ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก คนร้ายใช้มีดไล่แทงคนในแคนาดา ดับสลด 2 โดนตร.รวบทันควัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2563 19:25 น.

SHARE

ช็อก คนร้ายใช้มีดไล่แทงคนในแคนาดา ดับสลด 2 โดนตร.รวบทันควัน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2563 19:25 น.

สะเทือนขวัญ คนร้ายใช้มีดไล่แทงคนในเมืองควิเบกซิตี้ ประเทศแคนาดา เสียชีวิตสลดอย่างน้อย 2 ศพ บาดเจ็บอีก 5 ตร.จับกุมคนร้ายได้ทันควัน ยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจ

เมื่อ 1 พ.ย.63 สำนักข่าวรอยเตอร์และบีบีซี รายงานเกิดเหตุการณ์สุดระทึก คนร้ายซึ่งแต่งกายเหมือนคนสมัยยุคกลาง ได้ใช้อาวุธมีดไล่แทงผู้คนใกล้บริเวณ‘พาร์เลียเมนต์ ฮิลล์’หรือ อาคารรัฐสภา ในเมืองควิเบกซิตี้ เมืองเอกของรัฐควิเบก  ประเทศแคนาดา ตอนกลางดึก เวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 1 พ.ย.63 ตามเวลาท้องถิ่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ศพ และได้รับบาดเจ็บอีก 5 ราย

ข่าวแนะนำ

เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดไล่แทงคน บริเวณอาคารรัฐสภา เมืองควิเบกซิตี้ รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา เมื่อ 1 พ.ย.63 เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ศพ
เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดไล่แทงคน บริเวณอาคารรัฐสภา เมืองควิเบกซิตี้ รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา เมื่อ 1 พ.ย.63 เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ศพตำรวจแคนาดาสามารถติดตามจับกุมคนร้ายเป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 20 กว่าปีได้หลังก่อเหตุเพียงไม่นาน ที่บริเวณใกล้กับย่านธุรกิจ Esspace 400e ขณะที่ผู้บาดเจ็บ 5 รายได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล นอกจากนั้นยังได้มีการส่งตัวคนร้ายไปยังโรงพยาบาลด้วย เพื่อประเมินอาการเบื้องต้น อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้แต่อย่างใด.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคนาดาควิเบกมีดไล่แทงคนข่าวต่างประเทศใช้มีดแทงข่าวต่างประเทศล่าสุด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:36 น.