ไลฟ์สไตล์
100 year

อีซีเจ็ต เจอผู้โดยสารป่วนไม่ใส่แมสก์อีก จนถูกเมียตบสั่งสอน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
20 ต.ค. 2563 20:57 น.

SHARE

อีซีเจ็ต เจอผู้โดยสารป่วนไม่ใส่แมสก์อีก จนถูกเมียตบสั่งสอน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2563 20:57 น.

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปความชุลมุนบนเครื่องบินโดยสารสายการบินอีซีเจ็ตอีกรอบ หลังมีผู้โดยสารชายไม่ยอมสวมแมสก์ตามข้อปฏิบัติ จนภรรยาที่มาด้วยทนไม่ไหว ตบหน้าสั่งสอน

เหตุชุลมุนบนเครื่องบินโดยสารอีซีเจ็ตครั้งนี้ เกิดขึ้นบนเครื่องบินที่ออกเดินทางจากเมืองแมนเชสเตอร์ในอังกฤษไปยังเกาะเตเนริเฟในสเปน เที่ยวบินที่ EZY1907 โดยผู้โดยสารชายรายหนึ่งปฏิเสธที่จะสวมหน้ากากอนามัยตามข้อปฏิบัติของสายการบิน พร้อมยังตะโกนบอกให้คนอื่นๆ ถอดหน้ากากออก และพูดว่า "พวกคุณถูกหลอกแล้ว ยิ่งสวมหน้ากากนานเท่าไหร่ โรคก็ยิ่งระบาดนานเท่านั้น" จนสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้โดยสารคนอื่นๆ และเกิดการโต้เถียงกัน

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ยังหันไปต่อว่าภรรยาตัวเองว่าปัญญาอ่อน จนภรรยาของชายคนดังกล่าวอดรนทนไม่ไหว ลุกขึ้นตบหน้าสามีเพื่อเรียกสติ 1 ที ท่ามกลางความงุนงงของผู้โดยสารคนอื่นๆ แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังไม่หยุด และหันไปต่อว่าผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่พยายามจะมาแยกทั้งสองออกจากกัน จนกระทั่งเครื่องบินลงจอดที่สนามบินบนเกาะเตเนริเฟในสเปน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจึงได้ติดต่อให้ตำรวจมาควบคุมตัวชายคนดังกล่าวในข้อหามีพฤติกรรมก่อกวนความสงบบนเครื่องบิน และปฏิเสธที่จะสวมหน้ากาก

ด้านโฆษกของสายการบินอีซีเจ็ตระบุว่า ลูกเรือทุกคนได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดีเพื่อควบคุมสถานการณ์ทุกประเภท และจะเร่งหาแนวทางควบคุมเหตุให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้รบกวนสวัสดิภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารคนอื่นๆ ขณะที่เว็บไซต์ของสายการบินมีประกาศระบุว่า ผู้โดยสารจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เดินทาง ทั้งในสนามบิน ทางเข้าเกต และบนเครื่องบิน ซึ่งหากผู้โดยสารไม่ปฏิบัติตามจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่อง.

ที่มา : เดลี่เมล์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรน่าไวรัสโคโรนาอีซีเจ็ทผู้โดยสารไม่ยอมสวมแมสก์เมียตบหน้าผัวข่าวต่างประเทศ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:38 น.