ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อึ้ง ญาติคิดว่าตาย จับชายอินเดียใส่โลงศพทั้งเป็น แช่เย็น 20 ชั่วโมง

  ไทยรัฐออนไลน์
  17 ต.ค. 2563 14:54 น.

  SHARE

  อึ้ง ญาติคิดว่าตาย จับชายอินเดียใส่โลงศพทั้งเป็น แช่เย็น 20 ชั่วโมง

  ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2563 14:54 น.

  อึ้ง ญาติคิดว่าตาย จับชายอินเดียใส่โลงศพทั้งเป็น แช่เย็น 20 ชั่วโมง

  ชายชาวอินเดียป่วยติดเตียง ไม่ขยับตัวหลายวันจนญาติพี่น้องคิดว่าตายแล้ว จับใส่โลงศพเตรียมไปเผา ก่อนเจ้าหน้าที่บริษัทรับจัดงานศพมาเจอนอนกะพริบตา ขยับตัวในโลงศพ

  เมื่อวันที่ 16 ต.ค. เว็บไซต์สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่าเกิดเหตุการณ์สุดแปลก เมื่อเจ้าหน้าที่บริษัทจัดงานศพที่ได้รับแจ้งให้ไปรับศพตามบ้านไปเผา เจอนายพลาสุพรหมมันยาม กุมาร์ วัย 74 ปี กำลังนอนลืมตา และขยับร่างกายอยู่ภายในโลงศพแช่เย็น ทั้งที่ก่อนหน้านี้ญาติของเขาแจ้งว่านายกุมาร์เสียชีวิตแล้วและให้มารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

  โดยบรรดาญาติพี่น้องของนายกุมาร์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้พานายกุมาร์ซึ่งเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียง และไม่ขยับร่างกายเป็นเวลานานแล้วไปหาหมอ และหมอแจ้งว่าเขาเสียชีวิตแล้ว ทุกคนเลยไปเช่าโลงศพมา ย้ายร่างของเขาไปไว้ในโลงศพแช่เย็นนานกว่า 20 ชั่วโมง เพื่อรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทรับจัดงานศพมารับร่างของเขาไปประกอบพิธีทางศาสนาตามปกติและไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น 

  รายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองซาเล็ม รัฐทมิฬนาดู ทางใต้ของอินเดีย เจ้าหน้าที่ต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แล้วย้ายร่างของนายกุมาร์ออกจากโลงศพก่อนพาขึ้นรถไปโรงพยาบาล แพทย์ได้ทำการรักษาจนถึงเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ก็แจ้งว่านายกุมาร์เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ตำรวจกำลังสืบสวนญาติของเขาที่อ้างว่านายกุมาร์เสียชีวิตทั้งๆ ที่ไม่มีใบรายงานการเสียชีวิตจากแพทย์ และจะดำเนินการสอบปากคำแพทย์ที่ให้การรักษานายกุมาร์ต่อไป.

  ที่มา: BBC , DailyMail

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อินเดียทมิฬนาฑูข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้ต่างประเทศ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 05:59 น.