ไลฟ์สไตล์
100 year

‘อิวานกา - จาเร็ด คุชเนอร์’ ลูกสาว-ลูกเขยทรัมป์ ผลตรวจยังไม่ติดโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2563 21:36 น.
SHARE

‘อิวานกา - จาเร็ด คุชเนอร์’ ลูกสาว-ลูกเขยทรัมป์ ผลตรวจยังไม่ติดโควิด

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2563 21:36 น.

อิวานกา ทรัมป์ และจาเร็ด คุชเนอร์ ลูกสาวและลูกเชยประธานาธิบดีทรัมป์ ผลตรวจออกมายังไม่ติดโควิด-19 หลังจากทั้งสองพบปะใกล้ชิดกับทรัมป์และที่ปรึกษาที่ติดโควิดทั้งคู่

เมื่อ 2 ต.ค.63 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน โฆษกของอิวานกา ทรัมป์ บุตรสาวประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ยืนยันทางทวิตเตอร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ต.ค. ว่า อิวานกา ทรัมป์ วัย 38 ปี และสามี จาเร็ด คุชเนอร์ ยังไม่ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากก่อนหน้านี้ ผลตรวจออกมายืนยัน ประธานาธิบดีทรัมป์ และเมลาเนีย ภริยา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

เดลี่เมล ชี้ว่า อิวานกา ทรัมป์ ยังคงสงบนิ่งและนั่งรถไปทำงานตามปกติที่ทำเนียบขาว ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.เมื่อเช้าวันศุกร์ ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากประธานาธิบดีทรัมป์ ผู้เป็นพ่อและเมลาเนีย ยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในขณะที่ 2 วันก่อนหน้านี้ อิวานกา เพิ่งถ่ายรูปคู่กับประธานาธิบดีทรัมป์ บนเครื่องบิน แอร์ ฟอร์ซ วัน โดยที่ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ทั้งคู่

ภาพจาก IG :ivankatrump อิวานกา ทรัมป์ ถ่ายรูปกับพ่อ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ บนเครื่องบินแอร์ฟอร์ซวัน  เพียง 2 วันก่อนผลตรวจจะออกมาประธานาธิบดีทรัมป์ และเมลาเนีย ภริยาติดโควิด-19
ภาพจาก IG :ivankatrump อิวานกา ทรัมป์ ถ่ายรูปกับพ่อ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ บนเครื่องบินแอร์ฟอร์ซวัน เพียง 2 วันก่อนผลตรวจจะออกมาประธานาธิบดีทรัมป์ และเมลาเนีย ภริยาติดโควิด-19

ด้านจาเร็ด คุชเนอร์ สามีของอิวานกา ทรัมป์ ก็เพิ่งเดินทางโดยเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วัน ไปช่วยหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่รัฐมินนิโซตา โดยคุชเนอร์ ยังเดินอยู่ข้าง นางสาวโฮป ฮิกส์ ที่ปรึกษาอาวุโสและผู้ช่วยคนสนิทของประธานาธิบดีทรัมป์ อยู่ที่ฐานทัพอากาศแอนดรูว์ เพื่อเตรียมขึ้นเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วันไปยังรัฐมินนิโซตา โดยที่ไม่สวมหน้ากากอนามัย ก่อนที่ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา คณะทีมงานหาเสียงของทรัมป์ได้กลับมายังกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และนางสาวฮิกส์ รู้สึกไม่สบาย ก่อนที่ผลตรวจจะออกมาในวันรุ่งขึ้นว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา และต่อมาไม่นาน ทรัมป์และเมลาเนียจะยืนยันติดเชื้อโควิด-19

จาเร็ด คุชเนอร์ เดินอยู่ข้างนางสาวโฮป ฮิกส์ ที่ปรึกษาอาวุโสของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ก่อนผลตรวจจะติดเชื้อโควิด-19
จาเร็ด คุชเนอร์ เดินอยู่ข้างนางสาวโฮป ฮิกส์ ที่ปรึกษาอาวุโสของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ก่อนผลตรวจจะติดเชื้อโควิด-19

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดนัลด์ ทรัมป์อิวานกา ทรัมป์เมลาเนีย ทรัมป์จาเร็ด คุชเนอร์โควิด-19ไวรัสโคโรนาข่าวต่างประเทศ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:48 น.