ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ! เด็กหญิง 3 ขวบ หัวใจวายตายเพราะโคเคน

  ไทยรัฐออนไลน์
  1 ต.ค. 2563 21:02 น.

  SHARE

  สลด ! เด็กหญิง 3 ขวบ หัวใจวายตายเพราะโคเคน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2563 21:02 น.

  สลด ! เด็กหญิง 3 ขวบ หัวใจวายตายเพราะโคเคน

  สื่อของอังกฤษ เผยเหตุน่าสลดใจ เมื่อเด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ต้องเสียชีวิต จากความเลินเล่อของพ่อแม่ที่แอบซ่อนโคเคนเอาไว้ในบ้าน

  เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ เปิดเผยเรื่องราวของเด็กหญิงเค (นามสมมติ) ที่เสียชีวิตกะทันหันจากอาการหัวใจวาย ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายนปีที่แล้ว แต่ผลการชันสูตรย้อนหลังระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กหญิง เกิดจากมีโคเคนอยู่ในกระแสเลือดของเธอ ส่งผลให้ต้องมีการรื้อคดีนี้ขึ้นมาใหม่ โดยหลังถูกควบคุมตัวมาสอบสวน พ่อและแม่เด็กต่างโยนความผิดให้กัน โดยพ่อของเด็กระบุว่า แม่เด็กได้ทิ้งโคเคนเอาไว้ในลิ้นชักห้องนอน ขณะที่แม่เด็กอ้างว่าพ่อเป็นคนนำโคเคนเข้ามาในบ้าน จนกระทั่งเด็กหญิงไปพบและน่าจะเอาสารเสพติดเข้าปาก จนหมดสติและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ซึ่งในตอนแรกเด็กหญิงถูกวินิจฉัยว่าน่าจะมีอาการติดเชื้อในกระเลือด หรือเยื่อหุ้มสมองอักเสบ

  อย่างไรก็ตาม หลังการพิจารณาคดีของศาลสูง ศาลได้ตัดสินให้เป็นความประมาทของพ่อของเด็กหญิง ที่นำเอาโคเคนมาซุกซ่อนเอาไว้ในบ้าน และมีความผิดฐานค้ายาเสพติดด้วย ขณะที่แม่ของเด็กก็ขาดความระมัดระวังและปล่อยปละละเลยให้พ่อนำยาเสพติดเข้ามาในบ้านทั้งๆ ที่มีลูกๆ ที่เป็นเยาวชนอาศัยอยู่ในบ้านถึง 4 คน และหวังว่าทั้งพ่อและแม่จะได้บทเรียนจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ขณะที่ตำรวจมีการจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้อีก 6 คนและจะเร่งสืบสวนและขยายผลต่อไป.

  ที่มา : เมโทร

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กหญิงหัวใจวายตายเด็ก 3 ขวบกินโคเคนพ่อค้ายาเสพติดข่าวต่างประเทศข่าวต่างประเทศล่าสุดข่าวต่างประเทศวันนี้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 08:45 น.