เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน เซ็นสัญญาผลิตรายการให้เน็ตฟลิกซ์ รับอื้อ 4.6 พันล้าน

ข่าว

  เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน เซ็นสัญญาผลิตรายการให้เน็ตฟลิกซ์ รับอื้อ 4.6 พันล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์
  6 ก.ย. 2563 15:12 น.
  SHARE

  เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน เซ็นสัญญาผลิตรายการให้เน็ตฟลิกซ์ รับอื้อ 4.6 พันล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2563 15:12 น.

  เผยเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน เซ็นสัญญาตกลงผลิตรายการให้แก่เน็ตฟลิกซ์ รับเงิน 4.6 พันล้านบาท ด้านแหล่งข่าวเผยเจ้าชายแฮร์รี่อาจทำสารคดีเกี่ยวกับเจ้าหญิงไดอานา จนอาจขัดแย้งกับเจ้าชายวิลเลียมมากขึ้น

  เมื่อ 6 ก.ย.63 เว็บไซต์เดลี่เมลและมิร์เรอร์ รายงานกรณี เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งขณะนี้อยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐฯ ได้เซ็นสัญญาในข้อตกลงรับผลิตรายการทั้งสารคดี ภาพยนตร์รวมถึงรายการสำหรับเด็ก ให้กับเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) บริษัทผู้ผลิตและให้บริการสื่อความบันเทิงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิงรายใหญ่ของโลกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะได้รับเงินจากการเซ็นสัญญากับเน็ตฟลิกซ์ เป็นจำนวนถึง 150 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 4,695 ล้านบาท (คิดในอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ เท่ากับ 31.30 บาท)

  ด้านแหล่งข่าววงในใกล้ชิดสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ เผยว่า ในข้อตกลงระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน กับเน็ตฟลิกซ์นั้น อาจรวมถึงการทำสารคดีที่จะโฟกัสเกี่ยวกับพระประวัติและมรดกของครอบครัวเจ้าหญิงไดอานา พระมารดาผู้ล่วงลับของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ด้วย ซึ่งหากเรื่องนี้ได้รับไฟเขียวให้แจ้งเจ้าชายวิลเลียมได้รับทราบแล้ว อาจทำให้รอยร้าว ความบาดหมางระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ เพิ่มมากขึ้น หลังจากทั้งสองพระองค์ไม่ทรงพูดคุยกันมานานนับ 3 เดือนแล้ว

  อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าววงในระบุว่า ขณะนี้การหารือเกี่ยวกับการทำสารคดีเกี่ยวกับเจ้าหญิงไดอานานั้น ยังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นอย่างมาก แต่ก็ดูเหมือนอาจมีความเป็นไปได้ที่จะมีการผลิตสารคดีเพื่อแสดงความรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอานา รวมทั้งตำนานอันน่าทึ่งของพระองค์ที่ทิ้งไว้ข้างหลัง ก่อนจะสิ้นพระชนม์ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่กรุงปารีส ในปี 2540

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เน็ตฟลิกซ์netflixข่าวต่างประเทศ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 16:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์