สาวบ่นห้องโดยสารร้อน เปิดประตูฉุกเฉินไปเดินบนปีกเครื่องบิน (คลิป)

ข่าว

สาวบ่นห้องโดยสารร้อน เปิดประตูฉุกเฉินไปเดินบนปีกเครื่องบิน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
5 ก.ย. 2563 05:15 น.
SHARE

สาวบ่นห้องโดยสารร้อน เปิดประตูฉุกเฉินไปเดินบนปีกเครื่องบิน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ย. 2563 05:15 น.

ผู้โดยสารหญิงของสายการบินยูเครนก่อเหตุ เปิดประตูฉุกเฉินขณะที่เครื่องกำลังจอดอยู่ แล้วออกไปเดินบนปีกเครื่องบิน ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่า เธอบนว่าร้อนก่อนก่อเหตุ

สำนักข่าว ซีเอ็นเอ็น รายงานในวันที่ 5 ก.ย. 2563 ว่า เกิดความวุ่นวายขึ้นบนเครื่องบินโดยสารซึ่งจอดอยู่ท่าอากาศยานนานาชาติ บอรีสปีล ในกรุงเคียฟ เมืองหลวงของประเทศยูเครน เมื่อผู้โดยสารหญิงคนหนึ่ง จู่ๆ ก็ลุกขึ้นเปิดประตูฉุกเฉินในห้องโดยสาร แล้วออกไปเดินบนปีกของเครื่องบิน

เหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา ถูกบันทึกเอาไว้ได้ โดยคลิปวิดีโอแสดงให้เห็น หญิงสวมเสื้อสีขาวและกางเกงสีชมพูอ่อน ออกไปเดินบนปีกเครื่องบิน ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้คนในสนามบิน ก่อนที่เธอจะถูกพนักงานบนเครื่องเรียกตัวกลับเข้าไป

ข่าวระบุว่า ผู้โดยสารหญิงคนนี้เดินทางมากับเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของสายการบิน ยูเครน อินเทอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส (UIA) เที่ยวบินจากเมืองอันตัลยา ประเทศตุรกีไปยังกรุงเคียฟ พร้อมกับสามีและลูกๆ โดยผู้อยู่ในเหตุการณ์ระบุว่า ได้ยินหญิงคนนี้บ่นว่า เธอรู้สึกร้อนเกินไปและต้องการคลายร้อน ก่อนจะลุกไปเปิดประตูฉุกเฉิน

ตามแถลงการณ์ของ UIA หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบิน, ตำรวจและแพทย์ถูกส่งไปยังเครื่องบินลำนี้ โดยผลตรวจไม่พบว่าเธออยู่ภายใต้อิทธิพลของสุราหรือสารเสพติดแต่อย่างใด

UIA ประกาศด้วยว่า การเดินบนปีกเครื่องบินโดยไม่ได้รับอนุญาตของหญิงคนนี้ ทำให้เธอถูกห้ามโดยสารเที่ยวบินของพวกเขาในอนาคต และจะมีโทษปรับอย่างหนัก สายการบินยังตำหนิหญิงคนนี้ว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่ลูกๆ ของเธอด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยูเครนเปิดประตูฉุกเฉินห้องโดยสารผู้โดยสารหญิงเดินบนปีกเครื่องบินคลิปวิดีโอ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 18:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์