ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กองถ่าย "แบทแมน" สะดุด "โรเบิร์ต แพททินสัน" ติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2563 13:47 น.
  SHARE

  กองถ่ายภาพยนตร์ "เดอะ แบทแมน" สะดุดอีกรอบ หลังพระเอกดัง "โรเบิร์ต แพททินสัน" ผู้รับบทอัศวินรัตติกาล ติดโควิด-19

  โฆษกของสตูดิโอ "วอร์เนอร์ บราเธอร์ส" เปิดเผยว่า การถ่ายทำภาพยนตร์ "เดอะ แบทแมน" (The Batman) ที่มีพระเอกดัง "โรเบิร์ต แพททินสัน" วัย 34 ปี นำแสดงนั้นต้องระงับไปชั่วคราว เนื่องจากมีทีมงานฝ่ายผลิตรายหนึ่งรับการตรวจโรคโควิด-19 แล้วมีผลเป็นบวก จึงต้องไปเข้ารับการกักตัวตามระเบียบ

  โดยแถลงการณ์ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ไม่ได้ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับทีมงานที่ติดโควิด-19 แต่ทางด้าน VanityFair รายงานอ้างแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกดังชาวอังกฤษ คือคนที่ติดโควิด-19 และต้องรับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุดพระเอกดังยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้

  โดยกองถ่าย เดอะ แบทแมน เพิ่งกลับมาเริ่มการถ่ายทำบริเวณใกล้กรุงลอนดอน ของอังกฤษ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากเปิดกล้องที่เมืองกลาสโกลว์ เมื่อเดือน มี.ค. แต่ต้องระงับการถ่ายทำไปกว่า 6 เดือน ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19   

  เดิมทีภาพยนตร์เรื่อง "เดอะ แบทแมน" ของผู้กำกับแมทท์ รีฟส์ มีกำหนดฉายเดือนมิ.ย. 2564 แต่ล่าสุดถูกประกาศเลื่อนไปเป็นเดือน ต.ค.แล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องแบท แมน เวอร์ชั่นนี้มี โรเบิร์ต แพททินสัน ผู้โด่งดังจากบทแวมไพร์ ในเรื่อง "ทไวไลท์" (Twilight) มารับบทแบทแมน ซุปเปอร์ฮีโร่รัตติกาลแห่งมหานครก็อตแธม ตามรอยคริสเตียน เบล, เบน แอฟเฟล็ก, ไมเคิล คีตัน และ จอร์จ คลูนีย์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรน่าโควิดอังกฤษโควิดสหรัฐแบทแมนโรเบิร์ต แพททินสันข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 22:34 น.