ไลฟ์สไตล์
100 year

นักแสดงดัง "เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน ติดโควิด-19 ภรรยาและลูกป่วยด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2563 12:58 น.
SHARE

นักแสดงดัง "เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน ติดโควิด-19 ภรรยาและลูกป่วยด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 12:58 น.

"เดอะ ร็อก" ดเวย์น จอห์นสัน เผยว่าตัวเขากับภรรยา และลูกสาว 2 คน ติด "โควิด-19" โดยตรวจพบเมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากลำบากและท้าทายที่สุด

ดเวย์น จอห์นสัน "เดอะ ร็อก" นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูด วัย 48 ปี แจ้งทาง Instagram ส่วนตัวว่าตัวเขา กับ ลอเรน ภรรยาวัย 35 ปี และลูกสาว 2 คน ได้แก่จัสมิน วัย 4 ปี และเทียนา วัย 2 ปี ติดโรค "โควิด-19" โดยมีการตรวจพบเมื่อช่วง 2-3 สัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งการพบว่าตัวเขาและครอบครัวเป็นผู้ป่วย "โควิด-19" เป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากลำบากและท้าทายที่สุดสำหรับเขา เนื่องจากเขามีหน้าที่สำคัญอันดับ 1 คือต้องปกป้องครอบครัว

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม "เดอะ ร็อก" อดีตนักมวยปล้ำอาชีพ และปัจจุบันเป็นนักแสดงชายผู้มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก ระบุว่า ตอนนี้ทุกคนรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้นแล้ว และแข็งแรงกันดีแล้ว โดยคาดว่าได้รับเชื้อมาจากญาติที่มีความใกล้ชิดกันมาก และไม่อาจทราบได้ว่าพวกเขารับเชื้อมาจากไหน เขาบอกว่าตอนนี้รู้สึกดีใจมาก เพราะทราบดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่ป่วยด้วยโรคนี้แล้วจะกลับมาหายดี มีสุขภาพแข็งแรงได้อีก

"เดอะ ร็อก" ยังเรียกร้องให้ทุกคน รวมไปถึงบรรดานักการเมืองเล็งเห็นความสำคัญของการสวมหน้ากากอนามัย ซึ่งไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นการทำสิ่งที่ถูกต้อง. 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะ ร็อคดเวย์น จอห์นสันฮอลลีวูดโควิด-19ไวรัสโคโรน่าโควิดสหรัฐข่าวต่างประเทศ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:54 น.