ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดสยอง หมอดึงงูยาวกว่า 1 เมตรจากปากสาวรัสเซีย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2563 05:30 น.
  SHARE

  ตะลึงทั้งห้องฉุกเฉิน หลังแพทย์ต้องดึงงูขนาดลำตัวยาวกว่า 1 เมตร ออกมาจากลำคอของหญิงสาวชาวรัสเซีย หลังงูเลื้อยเข้าคอของเธอขณะนอนหลับ

  เรื่องราวสุดสยองนี้เกิดขึ้นที่สาธารณรัฐดาเกสถานของรัสเซีย หลังหญิงสาวรายหนึ่งมีอาการไม่สบายและรีบไปพบแพทย์ จนกระทั่งแพทย์พบว่ามีสิ่งมีชีวิตแปลกปลอมอยู่ในตัวของเธอ

  โดยคลิปภาพเหตุการณ์ขณะที่แพทย์รัสเซียได้ใช้ท่อยางดึงงูที่มีความยาวราว 1.2 เมตร ออกมาจากปากของหญิงสาว โดยมีทีมแพทย์หญิงอีกคนช่วยดึงงูออกมา กลายเป็นคลิปไวรัลที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจากคลิปจะเห็นสีหน้าของแพทย์ที่ดึงงูออกมาแบบกล้าๆ กลัวๆ ตามมาด้วยเสียงร้องด้วยความตกใจของทีมแพทย์ที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์


  หลังจากที่ดึงงูตัวดังกล่าวออกมาแล้ว แพทย์ก็รีบนำร่างของมันไปใส่ถังเอาไว้ แต่ไม่มีการเปิดเผยว่างูตัวดังกล่าวยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ และไม่ทราบว่างูตัวนี้ได้เข้าไปอยู่ในตัวของหญิงสาวเป็นเวลานานเท่าไร

  ทั้งนี้ จากการสอบถามหญิงสาวรายดังกล่าวทราบว่า เธอได้ไปนอนหลับพักผ่อนอยู่บริเวณสวนหลังบ้าน ซึ่งคาดว่าเจ้างูน่าจะอาศัยช่วงเวลาขณะที่เธอกำลังหลับ เลื้อยเข้าไปตามลำคอของเธอ ซึ่งนับว่ายังเคราะห์ดีที่งูตัวดังกล่าวไม่ใช่งูมีพิษ มิเช่นนั้นเธอคงจะถูกงูกัดตายไปก่อนแล้ว.

  ที่มา : เดลี่เมล์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  งูเลื้อยเข้าคอหญิงรัสเซียหมอดึงงูออกจากคอข่าวต่างประเทศสาวรัสเซีย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 19:13 น.