"แบร์ลุสโคนี" อดีตผู้นำอิตาลีวัย 83 ปี ถ่ายรูปกับแฟนใหม่ออกสื่อ

ข่าว

"แบร์ลุสโคนี" อดีตผู้นำอิตาลีวัย 83 ปี ถ่ายรูปกับแฟนใหม่ออกสื่อ

ไทยรัฐออนไลน์
14 ส.ค. 2563 11:45 น.
SHARE

"แบร์ลุสโคนี" อดีตผู้นำอิตาลีวัย 83 ปี ถ่ายรูปกับแฟนใหม่ออกสื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

14 ส.ค. 2563 11:45 น.

คุณปู่ "แบร์ลุสโคนี" อดีตนายกฯอิตาลีวัย 83 ปี ถ่ายรูปกับแฟนสาวคนล่าสุดออกสื่อ หวังประชดอดีตคู่หมั้นที่กำลังหวานชื่นกับแฟนใหม่

"ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี" อดีตนายกรัฐมนตรี 3 สมัยของอิตาลี ยังชอบใช้สื่อให้เป็นประโยชน์ ล่าสุดอนุญาตให้ปาปารัสซี ถ่ายรูปขณะเดินจูงมือกับ "มาร์ธา ฟาสซินา" สมาชิกรัฐสภาหญิง วัย 30 ปี ที่เป็นแฟนคนใหม่ล่าสุด ขณะที่ทั้งคู่ออกมาจากบ้านพักในซาร์นิเนีย เมื่อต้นสัปดาห์นี้

ภาพนี้ไปปรากฏบนหน้าหนึ่งของสื่อใหญ่หลายสำนัก รวมไปถึง "คี" (Chi) นิตยสารแนวซุบซิบบันเทิงของบริษัท "อาร์โนลโด มอนดาโดรี เอดิโทเร" ซึ่งเป็นของลูกสาวแบร์ลุสโคนี โดยบรรดาคนใกล้ชิดกับนายแบร์ลุสโคนีบอกว่า เขาต้องการที่จะแก้แค้น "ฟรานเชสกา ปาสเคล" อดีตคู่หมั้ยวัย 35 ปีที่เพิ่งเลิกรากันไป เพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ปาสเคล ถูกปาปารัสซีแอบถ่ายภาพขณะที่เธอเปลือยท่อนบน จุมพิตกับ "เปาลา ตูร์ซี" วัย 55 ปี แฟนสาวคนใหม่ที่เป็นนักร้องเพลงป๊อปชื่อดัง ขณะที่ทั้งคู่พักผ่อนอยู่บนเรือยอชต์ ซึ่งข่าวนี้คงสร้างความไม่พอใจให้กับอดีตผู้นำอิตาลีที่เป็นเจ้าพ่อสื่อใหญ่ 

ลิวิโอ โคลอมโบ รองบรรณาธิการนิตยสารโอ๊กจี (Oggi) เปิดเผยกับหนังสือพิมพ์เดอะ ไทมส์ ว่า นายแบร์ลุสโคนีรู้ว่าเวลาไหนที่เขาจะต้องเจอกับช่างภาพปาปารัสซี และดูจากภาพลักษณ์ที่ปรากฏออกสื่อ จะเห็นได้ว่ามาร์ธาสวมชุดที่ดูเหมือนออกมาจากภาพวาดเมื่อศตวรรษที่แล้ว อันเป็นการแสดงให้เห็นว่า เขาและเธอต้องการที่จะดูเป็นคนฝ่าย "หัวโบราณ" ซึ่งตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ของปาสเคล ที่มีความสัมพันธ์สไตล์ "คนรุ่นใหม่" แบบหญิงรักหญิง

นอกจากนี้ หนังสือพิมพ์ "อิล เมสซาจเจโอ" (Il Messaggero) ลงภาพนี้พร้อมระบุว่า อดีตผู้นำอิตาลีต้องการสื่อให้อดีตคนรักรู้ว่า เขาเองก็มีชีวิตใหม่แล้วเหมือนกัน

นายแบร์ลุสโคนี เคยสมรสมาแล้ว 2 ครั้ง มีบุตรธิดารวม 5 คน ภรรยาคนแรกของเขาคือ นางคาร์ลา เอลวิรา ดัลโลกลิโอ ส่วนภรรยาคนที่ 2 คือ นางเวโรนิกา ลาริโอ ซึ่งยังไม่ได้หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการ เพราะยังตกลงรายละเอียดเกี่ยวกับทรัพย์สินไม่ลงตัว ก่อนที่จะมาคบหากับ ฟรานเชสกา ปาสเคล และประกาศหมั้นหมายกันเมื่อปี 2555 ก่อนที่จะเลิกรากันในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว.

ที่มา: thetimes.co.uk

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อิตาลีแบร์ลุสโคนีผู้นำอิตาลียุโรปซิลวิโอ แบร์ลุสโคนีข่าวต่างประเทศคอร์รัปชัน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 11:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์