ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน ซื้อบ้านหลังใหม่ในสหรัฐฯ ย่านที่อยู่คนดังแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์13 ส.ค. 2563 13:18 น.
  SHARE

  เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ซื้อบ้านหลังใหม่ในสหรัฐฯ แบบเงียบๆ มีเพื่อนบ้านระดับเซเลบริตี้คนดังอยู่เพียบ ขณะที่แหล่งข่าวในวังอังกฤษเผยเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงช่วยเหลือเรื่องนี้

  เมื่อ 13 ส.ค. 63 สื่ออังกฤษรายงานครึกโครม เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้ดำเนินการซื้อบ้านหลังใหม่และเป็นหลังแรกในสหรัฐอเมริกา แบบเงียบๆ แล้ว โดยทั้งสองได้ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่ ที่เมืองซานตา บาร์บารา ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นย่านที่อยู่ของบรรดาเซเลบริตี้ ดาราดังในสหรัฐฯ นิยมมาซื้อบ้านพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นแบรด พิตต์ กวินเนธ พัลโทรว์ โอปราห์ วินฟรีย์ และเอลเลน ดีเจนเนอริส

  เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่ได้เริ่มแพ็กข้าวของ เก็บกระเป๋า ย้ายออกจากบ้านหรู ขนาด 18 ห้องนอน ในนครลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นบ้านของ ไทเลอร์ เพอร์รีย์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คนดัง เพื่อจะย้ายไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่ซื้อในซานตา บาร์บารา จนถือเป็นการย้ายบ้านหลังที่ 4 ของทั้งคู่ในปีนี้แล้ว

  สำหรับบ้านหลังใหม่ในซานตา บาร์บารา ซึ่งดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ตัดสินใจซื้อเมื่อ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีราคาถึง 14,650,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 439 ล้านบาท (คิดในอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์เท่ากับ 30 บาท) โดยบ้าน มีพื้นที่ขนาด 18,000 ตารางฟุต หรือราว 1,672 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนผืนดินขนาดประมาณ 13.66 ไร่

  เดลี่เมล รายงานด้วยว่า แหล่งข่าววงในวังอังกฤษหลายคนเปิดเผย เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ซื้อบ้านหลังนี้โดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี่ โดยแหล่งข่าวคนหนึ่งยังบอกว่า เจ้าชายชาร์ลส์ทรงช่วยเหลือในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ แก่พระโอรสทั้งสองในทุกๆ ครั้งที่พระองค์ทรงสามารถช่วยได้เสมอ

  : ข่าวต่างประเทศ-ไทยรัฐออนไลน์

  ที่มา : Dailymail , Mirror

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนเจ้าชายแฮร์รี่ซื้อบ้านใหม่ซานตา บาร์บาราดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 09:41 น.