ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงเรียกรอยยิ้ม วิ่งเปลือยไล่หมูป่าหลังถูกขโมยถุงคอมพิวเตอร์

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 18:48 น.
  SHARE

  คุณลุงคนหนึ่งในเยอรมนีสร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น หลังถูกหมูป่าขโมยถุงคอมพิวเตอร์ ทำให้เขาต้องวิ่งตามไปเอาคืนในสภาพเปลือย

  เว็บไซต์ New York Post รายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในกรุงเบอร์ลินในเยอรมนีเมื่อวันพุธ (5 ส.ค.63) และเป็นเหตุที่กำลังได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อมีชายคนหนึ่งที่กำลังเปลือยกายอาบแดดในสวนสาธารณะในกรุงเบอร์ลินของเยอรมนี วิ่งไล่ตามหมูป่าฝูงหนึ่งที่คาบถุงพลาสติกสีเหลืองที่ภายในมีคอมพิวเตอร์ของเขาไป

  เหตุดังกล่าวเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ที่พักผ่อนที่สวนสาธารณะในตอนนั้นเป็นอย่างมาก โดยภาพที่เผยแพร่ในสังคมออนไลน์บางภาพจะเห็นได้ว่า บรรดาผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างมองดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยที่ทุกคนยืนยิ้ม บางคนถึงกับกลั้นหัวเราะไว้ไม่อยู่

  เจ้าของเรื่องที่โพสต์รูปภาพขณะเกิดเหตุลงบนโลกออนไลน์เปิดเผยว่า ในเวลานั้นทุกคนต่างส่งเสียงเชียร์ให้ชายคนดังกล่าวเอาถุงพลาสติกของเขากลับมาให้ได้ จนกระทั่งเขาแย่งมาจากหมูป่าสำเร็จ ทุกคนก็พากันปรบมือแสดงความยินดี ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอเข้าไปขออนุญาตแชร์ภาพและเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ และได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ภาพของเขาได้

  เจ้าของเรื่องยังเล่าให้ฟังว่า เจ้าหมูป่าฝูงนี้เพิ่งไปหาขโมยพิซซ่าของคนที่อยู่ในสวน ต่อมาพวกมันจึงพุ่งเป้ามาที่ถุงพลาสติกสีเหลืองโดยเชื่อว่าภายในน่าจะมีอาหาร

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมูป่าวิ่งไล่เยอรมนีสวนสาธารณะขโมยของข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 16:31 น.