ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมแกนโดนกล่าวหา ให้ปาปารัสซี่แอบถ่ายรูป อัพโปรไฟล์ ก่อนพบเจ้าชายแฮร์รี่

  ไทยรัฐออนไลน์
  29 ก.ค. 2563 19:08 น.

  SHARE

  เมแกนโดนกล่าวหา ให้ปาปารัสซี่แอบถ่ายรูป อัพโปรไฟล์ ก่อนพบเจ้าชายแฮร์รี่

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ค. 2563 19:08 น.

  เมแกนโดนกล่าวหา ให้ปาปารัสซี่แอบถ่ายรูป อัพโปรไฟล์ ก่อนพบเจ้าชายแฮร์รี่

  เมแกน โดนกล่าวหาหนักอีก ร่วมมือกับทีม PR ให้ปาปารัสซี่มาแอบถ่ายรูปในลอนดอน พยายามอัพเกรดโปรไฟล์ ขณะที่ตอนนั้นยังไม่ใช่ดาราดัง ก่อนต่อมาในปีเดียวกัน เมแกนจะได้พบคบและหากับเจ้าชายแฮร์รี่

  เมื่อ 29 ก.ค.63 เว็บไซต์เดลี่เมล และเดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษอ้างแหล่งข่าว เผย เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ และเอเจนต์หรือตัวแทนของเธอ ‘จัดเตรียม’ ให้ปาปารัสซี่มาแอบถ่ายรูปเมแกน ขณะกำลังเดินเข้าร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน ‘Toto’ ในเขตเคนซิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อเดือนมีนาคม 2558 ก่อนต่อมา เมแกนจะได้รู้จักกับเจ้าชายแฮร์รี่ในปีเดียวกัน

  วันนั้น เมแกน นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน จากทีวีซีรีส์ เรื่อง Suit ซึ่งขณะนั้นยังไม่ได้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำและสวมชุดโคทสีขาวยาวประมาณเข่า เดินเข้าไปในร้านอาหาร ซึ่งแหล่งข่าวหลายคนเผยกับ The Sun ว่า รูปถ่ายเหล่านี้ของเมแกนมีการจัดเตรียมไว้ล่วงหน้า ผ่านทางบริษัทเอเจนต์มืออาชีพ Kruger Cowne  ซึ่งเป็นบริษัทตัวแทนของเธอ โดยสมรู้ร่วมคิดกับช่างภาพปาปารัสซี่มาถ่ายภาพของเธอขณะกำลังเดินเข้าร้าน Toto

  เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน
  เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน

  แหล่งข่าววงในคนหนึ่งเผยกับ The Sun ว่า เมแกนรู้ว่ามีช่างภาพปาปารัสซี่มารอซุ่มถ่ายรูปเธอขณะเดินเข้าไปในร้านอาหารที่เคนซิงตัน ‘มันมีการเตรียมการเป็นอย่างดี เธอดูนิ่งมากเมื่อมาถึงและยิ้มแบบเป็นนัย’ แหล่งข่าววงในกล่าว พร้อมกับชี้ว่า สำหรับใครบางคนซึ่งไม่ค่อยเป็นคนดังมีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักรแล้ว ทำให้ไม่มีคำถามเกิดขึ้นตามมาว่าทำไมช่างภาพปาปารัสซี่จึงมาดักซุ่มแอบถ่ายรูปเมแกน แต่รูปภาพเหล่านี้ยังไม่มีการนำไปขายในช่วงเวลาขณะนั้น แต่เริ่มนำมาขายเมื่อมีข่าวออกมาว่าเจ้าชายแฮร์รี่คบหากับเมแกน

  อย่างไรก็ตาม Gina Nelthorpe ซึ่งเคยเป็นตัวแทนของเมแกน จากบริษัทเอเจนต์ Kruger Cowne ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้ว่ามีการจัดเตรียมจ้างช่างภาพปาปารัสซี่มาถ่ายรูปเมแกน โดยปฏิเสธว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริงอย่างสิ้นเชิง เธอไม่เคยรู้ว่ามีการจัดเตรียมถ่ายรูปเหล่านี้ให้กับเมแกน และเมื่อนักข่าวถาม Gina Nelthorpe ว่า ทำไมช่างภาพปาปารัสซี่จึงรู้ว่าเมแกนเป็นใคร และเมแกนนัดเดตกับเจ้าชายแฮรี่ที่ไหนในปี 2558 Gina Nelthorpe บอกว่า เธอไม่มีความคิดเห็นในเรื่องนี้

  เดอะซันยังเผยว่า เนื้อหาบางส่วนในหนังสือ Finding Freedom (ค้นหาเสรีภาพ) ที่เป็นเรื่องราวชีวิตของเมแกนนั้น นักเขียนหนังสือเล่มนี้อ้างว่า ความร่วมมือของเมแกนกับบรรดาช่างภาพได้ยุติลงเมื่อเธอพบกับเจ้าชายแฮร์รี่ นอกจากนั้น ก่อนที่เธอจะได้พบกับเจ้าชายแฮร์รี่ได้เคยจ้างปาปารัสซี่ให้มาถ่ายรูป โดยเมแกนจะทำทุกอย่างในอำนาจที่เธอจะทำได้เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของเธอจากสื่อ

  ทั้งนี้ เคยเกิดเรื่องอื้อฉาวในทำนองเดียวกันนี้กับ โทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกนวัย 76 ปี ที่ต้องรู้สึกอับอายหลังถูกจับได้ว่า มีการจัดฉากถ่ายภาพ ก่อนจะถึงวันเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน ในปี 2561 จนทำให้นายโทมัส มาร์เคิลไม่ได้มาในงานแต่งงานของเมแกนกับเจ้าชายแฮร์รี่.

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมแกนเมแกน มาร์เคิลดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เจ้าชายแฮร์รี่ปาปารัสซี่ข่าวต่างประเทศ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 08:51 น.