ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "มิอุระ ฮารุมะ" นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่นเสียชีวิตในวัย 30 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ค. 2563 22:40 น.
  SHARE

  สะเทือนวงการบันเทิงญี่ปุ่น หลังจากที่พบ "มิอุระ ฮารุมะ" นักแสดงชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ผูกคอเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ของเขา

  เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 สำนักข่าวเอ็นเอชเครายงานว่า "มิอุระ ฮารุมะ" นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่นเสียชีวิตในวัย 30 ปี เมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หลังจากที่พบผู้เสียชีวิตผูกคอในอพาร์ตเมนต์ในย่านมินาโตะ กรุงโตเกียว โดยทางเจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวนายฮารุมะ ส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่านายฮารุมะเสียชีวิตในขณะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

  ซึ่งนายมิอุระมีกำหนดการที่จะทำงานในวันเกิดเหตุ อย่างไรก็ตามผู้เสียชีวิตไม่ได้ปรากฏตัวมายังสถานที่ทำงาน ผู้จัดการจึงตัดสินใจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะพบนายฮารุมะในสภาพดังกล่าว

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบจดหมายสั่งลาภายในห้อง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบการกระทำที่ผิดกฎหมายในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนเพิ่มเติม

  โดยนายมิอุระ ฮารุมะ เคยร่วมแสดงซีรีส์โทรทัศน์และภาพยนตร์มากมายเช่น ผ่าพิภพไททัน (Attack on Titan), เรียกเขาว่าอีกา (Crows Zero 2), ฝากใจไปถึงเธอ (Kimi ni todoke).

  ที่มาภาพ : Instagram

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิอุระ ฮารุมะMiura Harumaนักแสดงญี่ปุ่นดาราญี่ปุ่นญี่ปุ่นข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้