ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ศาลสิงคโปร์ จำคุก 27 ปี ผัวเมียใจร้าย ราดน้ำร้อนใส่ลูกชาย 5 ขวบ ดับสลด

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ค. 2563 18:01 น.
  SHARE

  ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุก สองผัวเมียจอมโหด รายละ 27 ปี หลังก่อเหตุสะเทือนใจ ราดน้ำร้อนใส่ลูกชาย วัย 5 ขวบ จนเสียชีวิตสลด

  เมื่อ 16 ก.ค.63 ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุก สองสามีภรรยา นายริดซูอัน เมกา อับดุล เราะห์มาน และนางอัซลิน อารูจูนาห์ รายละ 27 ปี ในข้อหาทำร้ายลูกชายวัย 5 ขวบของตนเอง จนเสียชีวิต จากการราดน้ำร้อนใส่ลูก จนทำให้ลูกชายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดนน้ำร้อนลวกผิวหนังตามร่างกายถึง 75% และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล นอกจากนั้น สองสามีใจร้ายคู่นี้ยังเคยขังลูกไว้ในกรงเลี้ยงแมว ก่อนลูกชายจะต้องมาจบชีวิตอย่างน่าสะเทือนใจ

  ตามรายงานระบุว่า ศาลสูงสิงคโปร์นอกจากจะสั่งจำคุก นายอับดุล เราะห์มาน 27 ปีแล้ว ยังสั่งลงโทษด้วยการโดนโบยอีก 24 ที ส่วนนางอัซลิน ให้ถูกจำคุกเพิ่มอีก 1 ปี แทนการถูกโบย

  ศาลสิงคโปร์ เผยแพร่ภาพกรงเลี้ยงแมวที่สองสามีภรรยาใช้ขังลูกชายวัย 5 ขวบ ก่อนต่อมาลูกจะโดนพ่อแม่คู่นี้ทำร้ายจนเสียชีวิต

  ทั้งนี้ สองสามีภรรยาคู่นี้ ซึ่งอายุ 28 ปีทั้งคู่ และอาศัยอยู่ในแฟลตแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ ได้ก่อเหตุทำร้าย ราดน้ำร้อนใส่ลูกชายถึง 4 ครั้ง ระหว่างวันที่ 15-22 ตุลาคม 2559 โดยจากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ชายและหญิงคู่นี้ได้นำตัวลูกชายวัยเพียง 5 ขวบส่งโรงพยาบาล หลังจากได้ราดน้ำร้อนใส่ลูกจนหมดสติ ผ่านไป 7 ชั่วโมงแล้ว

  หลังเด็กชายวัย 5 ขวบเสียชีวิต จนสร้างความสะเทือนใจแล้ว สองสามีภรรยาคู่นี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาฆาตกรรมด้วยการจงใจทำร้ายราดน้ำร้อนใส่ลูก จนถึงขั้นเสียชีวิต แต่ทั้งคู่ปฏิเสธข้อหาอ้างว่าถ้าตั้งใจจะฆ่าลูก ก็คงฆ่าลูกคนอื่นๆด้วย โดยต่อมา ในเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ศาลได้พิจารณาให้ทั้งสองพ้นจากข้อหาฆาตกรรมอย่างเป็นทางการ เปลี่ยนเป็นข้อหาทำร้ายร่างกายลูกชายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเมื่อวันจันทร์ที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา อัยการได้ร้องขอให้ศาลตัดสินจำคุกสองสามีภรรยาจอมโหดตลอดชีวิตด้วย

  : ข่าวต่างประเทศ-ไทยรัฐออนไลน์

  ที่มา : Mirror , Dailymail

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวเมียทำร้ายลูกราดน้ำร้อนใส่ลูกพ่อแม่โหดสิงคโปร์ทำร้ายลูกข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้