ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อมิตาภ พัจจัน ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูดยอมรับ ติดเชื้อโควิด ลูกชายก็ป่วยด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2563 05:28 น.
  SHARE

  อมิตาภ พัจจัน ดาราบอลลีวูดชื่อดัง กับลูกชาย ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งทั้งคู่กำลังรับการรักษาที่โรงพยาบาล โดยมีอาการทรงตัว

  สำนักข่าว บีบีซี รายงานว่า อมิตาภ พัจจัน ซุปเปอร์สตาร์วัย 77 ปี แห่งวงการภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดีย ผู้มีผลงานการแสดงภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่อง ยอมรับผ่านทวีตบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ในวันเสาร์ที่ 11 ก.ค. 2563 ว่า ตัวเขาถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และกำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานาวิถี ในนครมุมไบ

  “ผลตรวจโควิดของผมออกมาเป็นบวก .. ย้ายไปโรงพยาบาลแล้ว .. ทางโรงพยาบาลกำลังแจ้งทางการ .. ครอบครัวและพนักงานเข้ารับการตรวจ และกำลังรอผล .. ทุกคนที่ใกล้ชิดกับผมในช่วง 10 วันที่ผ่านมากรุณาเข้ารับการตรวจ!” ทวีตของนายอมิตาภระบุ

  อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่นายอมิตาภเปิดเผยเรื่องที่เขาติดเชื้อโควิด-19 นาย อภิเสก พัจจัน ลูกชายของเขาซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน ก็ออกมาเปิดเผยว่า ผลตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาของเขาออกมาเป็นบวก “ก่อนหน้านี้ในวันนี้ ทั้งผมกับพ่อมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก เราทั้งคู่มีอาการป่วยเล็กน้อยและแอดมิทเข้าโรงพยาบาลแล้ว เราแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกคน สมาชิกครอบครัวและทีมงานของเรากำลังรับการตรวจ ผมขอให้ทุกคนอยู่ในความสงบและอย่าตื่นตระหนก ขอบคุณ”

  ด้านโรงพยาบาลนานาวิถี บอกกับเว็บไซต์ข่าว อินเดียเอ็กซ์เพรส ว่า ตอนนี้พ่อลูกพัจจันมีอาการทรงตัว

  ทั้งนี้ ปัจจุบันอินเดียเป็นประเทศที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก โดยมียอดสะสมที่ 820,916 ราย ในจำนวนนี้เสียชีวิต 22,123 ศพ รักษาหายแล้ว 515,386 ราย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรน่าไวรัสโคโรนาโควิดอินเดียดาราบอลลีวูดอมิตาภ พัจจันมุมไม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้