ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'จอห์นนี่ เดปป์' ยันไม่เคยซ้อมเมีย! ล้วงลึกคดีฉาวสะเทือนฮอลลีวูด

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 17:11 น.
  SHARE

  จอห์นนี่ เดปป์ อ้างไม่เคยทำร้ายผู้หญิง ลั่นทนไม่ไหวเมียเก่าถ่ายบนที่นอน อีกฝ่ายโต้เดปป์เสียสติเวลาเมา

  กลายเป็นคดีก้องโลกสะเทือนวงการฮอลลีวูดไปแล้วสำหรับ จอห์นนี่ เดปป์ และภรรยาเก่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะหย่าร้างกันไปแล้ว แต่คดีความยังโอละพ่อต่อเนื่อง หลังจากที่เดปป์ได้ฟ้องร้อง 'เดอะ ซัน' สำนักข่าวสัญชาติอังกฤษ ที่เผยแพร่บทความที่กล่าวหาว่าเขาได้ใช้กำลังทำร้ายภรรยาเก่าในปี 2018 พร้อมใช้คำเรียกตัวเขาว่า 'wife beater' หรือผู้ทำร้ายภรรยา โดยทั้งสองฝ่ายได้เริ่มฟังคำไต่สวนของศาลในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเดปป์ยืนกรานว่าเขาไม่เคยทำร้ายภรรยาเก่าของตน ส่วนเดอะ ซัน ได้สวนกลับพร้อมระบุว่า มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเดปป์ทำร้ายภรรยาเก่า ซึ่งคดีนี้กลายเป็นการสู้อย่างดุเดือดของทั้งสองฝ่ายที่งัดสถานการณ์ต่างๆ มาแฉ

  เดปป์ได้แฉว่า เฮิร์ดต้องการใช้ชื่อเสียงของเขาหาผลประโยชน์ในวงการบันเทิง พร้อมทั้งยืนกรานว่าไม่เคยทำร้ายภรรยา แต่สิ่งที่ทำให้เขาหมดความอดทนคือการที่เฮิร์ดถ่ายบนเตียงนอน พร้อมทั้งเผยว่า ในปี 2015 เขาถูกภรรยาเก่าขว้างขวดวอดก้าใส่จนนิ้วของเขาได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้เธอยังเคยต่อยหน้าเขาซ้ำๆ ด้วย และได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาจากภรรยาเก่าที่ระบุว่าเขาใช้ความรุนแรงเมื่อมีอาการมึนเมา พร้อมเสริมว่าข้อกล่าวหาที่ระบุว่าเขาทำร้ายเธอนั้นเป็นเรื่องหลอกลวง

  แต่ฝ่ายทนายของเดอะ ซัน ก็ไม่ยอมแพ้ เผยสถานการณ์ 14 ครั้งที่อ้างว่าเดปป์ทำร้ายภรรยา ตั้งแต่ปี 2013 ถึงปี 2016 ที่เกิดขึ้นทั้งในนครลอสแอนเจลิส, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น และเกาะบาฮามาส รวมไปถึงเครื่องบินเจ็ต ซึ่งเหตุการณ์ที่ได้รับความสนใจมีดังนี้

  ปี 2014

  'แอมเบอร์ เฮิร์ด' ถูกทำร้ายบนเครื่องบิน

  เดปป์ทำร้ายภรรยาเก่าบนเครื่องบินระหว่างนครบอสตันและนครลอสแอนเจลิส โดยเฮิร์ดกล่าวหาว่าเดปป์ได้ตบหน้าและใช้ขาเตะเธอด้านหลังเพราะเขาเชื่อว่าเธอเป็นชู้กับ นายเจมส์ ฟรานโก นักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งนายเดปป์ได้ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำร้ายเธอตามที่กล่าวหา แต่ด้านเดอะ ซันได้เปิดหลักฐานเป็นข้อความที่เดปป์ได้ส่งไปให้เพื่อนนักแสดงที่ระบุว่าเขาได้ใช้ยาเสพติด พร้อมกับดื่มวิสกี้ครึ่งขวด, เครื่องดื่มชูกำลัง, วอดก้า, ยาบางชนิด และแชมเปญอีกสองขวด ยิ่งไปกว่านั้นในข้อความยังระบุด้วยว่า สิ่งที่ทานเข้าไปส่งผลให้เขาสติหลุด, กรีดร้อง, กระทำอนาจาร และทำร้ายทุกคนที่เข้าใกล้

  ซึ่งทางเดปป์ได้โต้กลับว่า ถึงแม้เขาจะทำในสิ่งที่ไม่สามารถจำได้ แต่เขาไม่ใช่คนที่จะใช้ความรุนแรงกับผู้หญิงอย่างแน่นอน

  ขณะที่ในวันนี้ สำนักข่าวเดลี่เมล์ ของอังกฤษ ได้รายงานคลิปเสียงที่ถูกอ้างว่าเป็นของเดปป์ ซึ่งถูกบันทึกไว้ขณะที่เขาเมาบนเครื่องบินในปีดังกล่าว ซึ่งถูกเปรียบเทียบว่าเป็นเสียงร้องคล้ายสัตว์

  ปี 2013

  เดปป์เผารูปภาพ ตบ 'แอมเบอร์ เฮิร์ด'

  ทนายความของเดอะ ซัน ระบุว่า เดปป์รู้สึกโกรธเมื่อเห็นรูปภาพของ Tasya van Ree แฟนเก่าของเฮิร์ดแขวนอยู่บนผนังในห้องนอนของเธอ โดยเขาได้ดึงภาพวาดจากผนังและจุดไฟเผา และหันมาตบหน้าเฮิร์ดเมื่อเธอพยายามจะเข้าไปห้ามปราม ซึ่งเดปป์ได้ปฏิเสธโดยบอกว่า แม้เขาจะมีอารมณ์หึงหวงแต่ก็ไม่เคยทำร้ายภรรยาเก่าแต่อย่างใด

  เดปป์ฉุนเฮิร์ดหัวเราะรอยสัก

  ทนายของเดอะ ซัน ระบุว่า เฮิร์ดถูกเดปป์ทำร้ายหลังเธอหัวเราะรอยสักของเขาซึ่งมีข้อความว่า 'Wino Forever' ซึ่งมีความหมายถึงภรรยาเก่าของเขา ในขณะที่เดปป์กำลังดื่มสิ่งของมึนเมาทำให้เขาขาดสติและตบหน้าเธอสามครั้ง

  จอห์นนี่ เดปป์ วัย 57 ปี และ แอมเบอร์ เฮิร์ด วัย 34 ปี พบรักกันในกองถ่ายทำภาพยนตร์ The Rum Diary ในปี 2011 หลังจากนั้นในปี 2015 ทั้งสองตกลงแต่งงานกันและจดทะเบียนสมรสที่นครลอสแอนเจลิส แต่หลังจากนั้นเพียงหนึ่งปี เฮิร์ดก็ฟ้องหย่าในที่สุด ซึ่งคดีความในครั้งนี้เรียกกันได้ว่าโอละพ่อ เมื่อทั้งสองฝ่ายโจมตีกันอย่างสาดเสียเทเสีย ซึ่งการออกมาแฉของทั้งสองยังไม่จบเพียงแค่นี้แน่นอน.

  ที่มา:

  https://www.dailymail.co.uk/news/article-8497361/Johnny-Depp-Amber-Heard-arrive-start-three-week-libel-showdown.html

  https://www.hollywoodreporter.com/news/johnny-depp-denies-hitting-wife-amber-heard-1302385

  https://edition.cnn.com/2020/07/08/uk/johnny-depp-libel-hearing-scli-intl-gbr/index.html

  https://www.dailymail.co.uk/news/article-8503089/Johnny-Depp-accused-Amber-Heard-having-sex-rapist-James-Franco.html

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอห์นนี่ เดปป์แอมเบอร์ เฮิร์ดข่าวต่างประเทศบันเทิงคดีความผัวทำร้าย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้