ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยชีวิตใหม่ในLA เจ้าชายแฮร์รี่ กำลังทุกข์ เมแกนหาทางแก้ จนเงียบลงไปมาก

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 17:53 น.
  SHARE

  แหล่งข่าววงในเผยเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน กำลังเครียดอย่างมาก หลังย้ายมาอยู่ลอสแอนเจลิส เจ้าชายแฮร์รี่ทรงรู้สึกทุกข์ใจที่ต้องทรงแตกหักความสัมพันธ์ในครอบครัว จนเมแกนหาทางแก้ จนเงียบลงไปมาก

  เมื่อ 5 ก.ค.63 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงาน อ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในคนหนึ่ง กับนักข่าว The Sunday Mirror เผยขณะนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ พระชนม์ 35 ชันษา กำลังทรงรู้สึกทุกข์ใจจากการที่ต้องแตกหักความสัมพันธ์กับครอบครัวในราชวงศ์อังกฤษ ในขณะที่เมแกน พระชายา กำลังพยายามจัดการในเรื่องนี้อยู่ หลังจากทั้งสองได้ย้ายมาประทับ ที่นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

  แหล่งข่าววงในเผยว่า ตอนนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน วัย 38 ปี พร้อมโอรสอาร์ชี ได้ประทับอยู่ที่คฤหาสน์หรูมูลค่านับ 18 ล้านดอลลาร์ (ราว 558 ล้านบาท) ของ ไทเลอร์ เพอร์รี่ ผู้กำกับและนักแสดงคนดังชาวอเมริกัน ในลอสแอนเจลิส หลังจากทั้งสองได้ขอลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งมีผลบังคับเมื่อสิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทว่าขณะนี้ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน กำลังประสบกับความเครียดอย่างหนักหน่วงกับชีวิตใหม่ของทั้งคู่

  เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ร่วมพิธีวันฉลองวันชาติเครือจักรภพเป็นพระกรณียกิจสุดท้ายในฐานะสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูงของอังกฤษ ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ในกรุงลอนดอน เมื่อเย็นวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น

  ‘(เมแกน) เธอเงียบลงไปอย่างมาก ตนคิดว่าเธอดูเหมือนกำลังรู้สึกแย่มากๆ และบางทีอาจกำลังดิ้นรนต่อสู้กับเรื่องบางอย่างอยู่‘ แหล่งข่าววงในเผย นอกจากนั้นยังชี้ด้วยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงรู้สึกย่ำแย่เป็นพิเศษเนื่องในวันคล้ายวันประสูติของเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ พระเชษฐา เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา

  แหล่งข่าววงในเล่าว่า เมแกนได้แยกตัวมากขึ้น และเก็บตัวมากกว่าเดิมในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา จนทำให้ครอบครัวของเธอมีความกังวล ขณะเดียวกัน เจ้าชายแฮร์รี่ต้องทรงรู้สึกทุกข์ใจกับสายสัมพันธ์ที่แตกหักในครอบครัวของพระองค์.

  : ข่าวต่างประเทศ-ไทยรัฐออนไลน์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าชายแฮร์รี่เมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ราชวงศ์อังกฤษข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้