ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนังสือใหม่เผย เจ้าหญิงเคท ทรงเตือนเจ้าชายแฮร์รี่ อย่ารีบเสกสมรสเมแกน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2563 18:51 น.
  SHARE

  หนังสือใหม่ เผยเรื่องราวความขัดแย้งในราชวงศ์อังกฤษ อ้างแม้แต่ เจ้าหญิงเคท ยังทรงเตือน เจ้าชายแฮร์รี่ อย่าทรงรีบร้อนเสกสมรสกับเมแกนเร็วเกินไป ก่อนต่อมา จะเกิดรอยร้าวระหว่าง ‘สองพี่น้อง’

  เมื่อ 1 ก.ค. 63 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยเนื้อหาในหนังสือเล่มใหม่ ‘Royal At War’ หรือ สงครามในราชวงศ์ เรียบเรียงโดย 2 นักข่าวสายสืบสวนในอังกฤษ ดีแลน โฮเวิร์ด และแอนดี้ ทิลเลตต์ เผยเรื่องราวความวุ่นวายขัดแย้งในราชวงศ์อังกฤษ ที่นำมาลงใน kindle (คินเดิล) ระบบอีบุ๊ก อ้างสมาชิกราชวงศ์อังกฤษต่างมีความกังวลในเรื่องเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงรีบร้อนที่จะเสกสมรสกับเมแกน มาร์เคิล เร็วเกินไป

  แม้แต่ ดัชเชสแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ซึ่งเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของเจ้าชายแฮร์รี่ และทั้งสองพระองค์ยังมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างยิ่ง ยังทรงเรียกร้องให้เจ้าชายแฮร์รี่อย่าทรงรีบร้อนเสกสมรสกับเมแกน อดีตนักแสดงชาวอเมริกัน โดยควรใช้เวลาดูแลเอาใจใส่เมแกนที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกในราชวงศ์อังกฤษเสียก่อน ทว่า เจ้าชายแฮร์รี่ได้เสกสมรสกับเมแกน วัย 38 ปี เมื่อเดือนพฤษภาคม 2561 

  เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ , เจ้าชายวิลเลียม, ดัชเชสแคเธอรีน เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน

  อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กับ ‘เคท’ ดัชเชสแคเธอรีน และเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา ยังคงมีรอยร้าว หลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ได้ทรงย้ายไปประทับที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา กับเมแกน ชายา และโอรสอาร์ชี ท่ามกลางความขุ่นข้องหมองใจระหว่าง ‘สองพี่น้อง’ และข่าวลือเกี่ยวกับดัชเชสแคเธอรีนและเมแกนที่ไม่ค่อยถูกกัน

  ขณะที่ FEMAIL ยังเผยเรื่องน่าตกใจที่นำมาเผยลงในหนังสือ อ้างถึงเหตุผลที่ทำให้เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเกิดรอยร้าวมาจากเจ้าชายแฮร์รี่ทรงใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินไปในพิธีเสกสมรส รวมทั้งยังทรงฟุ่มเฟือยในอีกหลายเรื่อง โดยตามการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในยังเผยว่า เจ้าชายวิลเลียมทรงกังวลพระทัยในความรักของพระอนุชา โดยเคยทรงถามเจ้าชายแฮร์รี่อย่างตรงไปตรงมาหลังเจ้าชายวิลเลียมได้ทรงพบกับเมแกนว่า ‘ผู้หญิงคนนี้ใช่คนที่ใช่จริงหรือ?’.

  : ข่าวต่างประเทศ-ไทยรัฐออนไลน์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าหญิงเคทดัชเชสแคเธอรีนเจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายวิลเลียมเมแกนราชวงศ์อังกฤษข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้