ไลฟ์สไตล์
100 year

TikTok เป็นเหตุ หนุ่มสหรัฐฯ กระโดดลงตู้ปลากลางห้างเรียกยอดไลค์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2563 15:10 น.
SHARE

TikTok เป็นเหตุ หนุ่มสหรัฐฯ กระโดดลงตู้ปลากลางห้างเรียกยอดไลค์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2563 15:10 น.

ชายชาวสหรัฐฯ หวังได้เป็นดาว TikTok ท้ากระโดดลงตู้จัดแสดงปลา หากมียอดไลค์คลิปเกิน 2,000 ไลค์ สุดท้ายโดนทางร้านปรับเรียกค่าเสียหาย

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าว dailymail เผยแพร่คลิป นายเควิน ไวส์ (Kevin Wise) ชายชาวสหรัฐฯ วัย 26 ปี ขณะที่เขากำลังดำผุดดำว่ายอยู่ในตู้ปลาขนาดใหญ่กลางร้านแบสโปรช็อป (Bass Pro Shop) ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกขายอุปกรณ์สำหรับล่าสัตว์และอุปกรณ์กิจกรรมกลางแจ้งชื่อดัง ในรัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ข่าวแนะนำ

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่นายเควินได้อัดคลิปโพสต์ลงแอปติ๊กต๊อก (TikTok) ว่า หากเขาได้ยอดไลค์จากชาวเน็ตจนถึง 2,000 ไลค์ เขาจะกระโดดลงไปว่ายน้ำในตู้ปลา ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด เขาได้ยอดไลค์มากถึง 2,700 ไลค์ ในเวลาอันรวดเร็ว เควินจึงตัดสินใจกระโดดลงไปว่ายน้ำโชว์ในตู้จัดแสดงปลากลางร้าน ท่ามกลางความประหลาดใจของบรรดาลูกค้าที่กำลังใช้บริการอยู่ในขณะนั้น

อย่างไรก็ตาม การกระทำของนายเควิน ส่งผลให้ระบบนิเวศภายในตู้ปลาเสียหาย ทำให้เขาต้องโดนทางร้านเรียกเก็บค่าปรับ เพื่อนำไปจ้างคนมาทำความสะอาด และจัดระบบนิเวศให้กับตู้ปลาใหม่ โดยตัวนายเควินเองได้อัดคลิปลงติ๊กต๊อกอีกรอบ เพื่อขอรับบริจาคเงินจำนวน 1,500 เหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 46,000 บาทไทย จากผู้ชมที่กดไลค์คลิปท้ากระโดดให้เขา โดยเขาบอกว่า ตัวเขานั้นไม่สามารถรับผิดชอบค่าเสียหายได้ทั้งหมด.

ชมคลิป : ที่นี่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TikTokดาวติ๊กต๊อกกระโดดตู้ปลากระโดดตู้ปลา ยอดไลค์คลิปกระโดดตู้ปลาข่าวต่างประเทศสหรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 05:37 น.