ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก ‘สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร’ ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด เสียชีวิตในบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์
  15 มิ.ย. 2563 00:02 น.

  SHARE

  ช็อก ‘สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร’ ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด เสียชีวิตในบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์15 มิ.ย. 2563 00:02 น.

  ช็อก ‘สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร’ ซุปเปอร์สตาร์บอลลีวูด เสียชีวิตในบ้าน

  สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร หนึ่งในนักแสดงชื่อดังที่สุดแห่งวงการภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดีย ถูกพบเสียชีวิตอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ของเขา ที่นครมุมไบ ตำรวจชี้เป็นการทำอัตวินิบาตกรรม

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร (Sushant Singh Rajput) นักแสดงภาพยนตร์ชื่อดังชาวอินเดีย วัย 34 ปี ถูกพบเสียชีวิตอยู่ภายในอพาร์ตเมนต์ของเขาที่นครมุมไบ ในวันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. 2563 โดยตำรวจยืนยันว่า เป็นการทำอัตวินิบาตกรรม แต่ยังไม่แน่ชัดว่าอะไรเป็นแรงจูงใจ

  การเสียชีวิตของนายราชบุตรเกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจาก น.ส.ดิชา ซาเลียน อดีตผู้จัดการวัย 28 ปีของเขา เสียชีวิตจากการตกจากชั้น 14 ของอาคารหลังหนึ่งในนครมุมไบ ขณะที่ความเคลื่อนไหวสุดท้ายบนโลกออนไลน์ของดาราหนุ่มเกิดขึ้นเมื่อ 3 มิ.ย. โดยเขาโพสต์รูปมารดาผู้เสียชีวิตในปี 2545 ลงบนอินสตาแกรมของตนเอง ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 10.2 ล้านคน พร้อมข้อความแสดงความอาลัย

  “อดีตอันพร่ามัวระเหยไปจากหยดน้ำตา ฝันที่ไม่รู้จบสลักเสลาเป็นรอยยิ้ม กับชีวิตชั่วแล่น ที่คอยเจรจาต่อรองระหว่างทั้งสองสิ่ง...” โพสต์สุดท้ายของนายราชบุตรระบุ

  ทั้งนี้ นายราชบุตรเกิดในรัฐพิหาร ทางตะวันออกของอินเดีย เขาศึกษาคณะวิศวกรรมในมหาวิทยาลัย ก่อนจะดรอปเรียนออกมาไล่ตามความฝันด้านการเต้นและการแสดง เขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครซีรีส์เรื่อง ‘Pavitra Rishta’ (ชื่อไทย: สายใยรัก) ที่เริ่มออกอากาศในปี 2552 ก่อนจะเปิดตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ‘Kai Po Che!’ ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากที่งานเทศกาลภาพยนตร์ในกรุงเบอร์ลิน

  ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาคือเรื่อง ‘Chhichhore’ ซึ่งเข้าฉายเมื่อปีก่อน โดย นิเทศ ทิวารี ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เผยว่า เขาเพิ่งได้คุยกับนายราชบุตรเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “ผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย ผมเพิ่งคุยกับเขาผ่านทางข้อความเมื่อสัปดาห์ก่อน เขาส่งข้อความหากันเป็นครั้งคราว แต่ตอนนี้ผมกลับมาได้เขานี้ เขาเป็นเหมือนน้องชายของผม”

  หลังจากข่าวการเสียชีวิตของนายราชบุตรได้รับการเปิดเผยออกมา ผู้คนมากมายต่างออกมาร่วมแสดงความเสียใจ รวมถึงนายกรัฐมนตรี นเรนทรา โมดี ซึ่งทวีตข้อความบนทวิตเตอร์ว่า “สุชานต์ สิงห์ ราชบุตร…นักแสดงหนุ่มผู้มีอนาคตสดใสจากเราเร็วเกินไป เขาเก่งทั้งละครทีวีและภาพยนตร์ การเติบโตของเขาในวงการบันเทิงเป็นแรงบันดาลใจให้คนจำนวนมาก และเขาทิ้งการแสดงที่น่าจดจำมากมายไว้เบื้องหลัง ตกใจมากกับการจากไปของเขา ผมขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวและแฟนๆ ของเขาด้วย”.

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักแสดงบอลลีวูดสุชานต์ สิงห์ ราชบุตรนักแสดงเสียชีวิตอัตวินิบาตกรรมอินเดียมุมไบ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 09:23 น.