ไลฟ์สไตล์
100 year

หญิงสหรัฐฯ ช็อก! เจอแอลลิเกเตอร์ยักษ์ 2 ตัว กัดกันอยู่หน้าบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2563 16:04 น.
SHARE

หญิงสหรัฐฯ ช็อก! เจอแอลลิเกเตอร์ยักษ์ 2 ตัว กัดกันอยู่หน้าบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 16:04 น.

หญิงที่อาศัยในรัฐฟลอริดากำลังจะออกไปซื้อกาแฟในช่วงเช้า แต่ไม่ทันที่เธอจะได้ออกไปข้างนอก เธอก็ถูกขัดขวางโดยแอลลิเกเตอร์สองตัวที่ต่อสู้กันหน้าบ้านของเธอ

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน สำนักข่าวเอบีซีรายงานว่า นางซูซาน เกเชล หญิงชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในเมืองฟอร์ต ไมเออร์, รัฐฟลอริดา ได้โพสต์วิดีโอบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอว่าเธอเจอแอลลิเกเตอร์สองตัวกำลังกัดกันหน้าบ้านของเธอ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 7 นาฬิกา ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เธอกำลังจะออกไปซื้อกาแฟพอดี โดยเธอได้เรียกสามีของเธอลงมาดู และบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ โดยจากวิดีโอจะเห็นได้ว่าแอลลิเกเตอร์ทั้งสองตัวเดินเข้าหากัน ก่อนที่แอลลิเกเตอร์ตัวหนึ่งจะอ้าปากและฝังเขี้ยวเข้าที่ลำตัวของแอลลิเกเตอร์อีกตัว พร้อมออกแรงดันติดเข้ากับกำแพง

ข่าวแนะนำ

นางเกเชล ผู้บันทึกเหตุการณ์ได้ ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเธอไม่เคยเห็นแอลลิเกเตอร์ตัวเป็นๆ มาก่อนในชีวิต และสัตว์ทั้งสองตัวก็ได้ทำให้ลานหน้าบ้านของเธอสกปรกเป็นอย่างมาก ซึ่งเธอยังได้กล่าวอีกว่าแอลลิเกเตอร์ทั้งสองตัวอยู่ที่ลานหน้าบ้านของเธอนาน 20 นาที ก่อนที่แอลลิเกเตอร์ตัวหนึ่งจะเดินไปยังบ้านตรงข้าม ส่วนอีกตัวหายไปจากสายตาของเธอ คาดว่าตัวที่หายไปอาจจะเดินกลับบ่อน้ำในบริเวณใกล้เคียง

ด้านโฆษกของคณะกรรมการอนุรักษ์ปลาและสัตว์ป่าในรัฐฟลอริดา กล่าวว่า การที่แอลลิเกเตอร์สองตัวต่อสู้กัน เป็นปฏิกิริยาโต้ตอบเมื่อสัตว์ทั้งสองตัวอยู่ในพื้นที่แคบร่วมกัน ซึ่งโฆษกยังได้กล่าวอีกว่า ประชาชนชาวสหรัฐฯ มีโอกาสที่จะได้เห็นสัตว์เลื้อยคลานมากขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศที่อบอุ่นในเดือนมิถุนายน.

Cr ภาพ : คลิป Susan Geshel

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอลลิเกเตอร์แอลลิเกเตอร์กัดกันฟลอริดาสหรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 01:39 น.