ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่ออังกฤษ เผยนักข่าวนิตยสารTatler โดนเจ้าหญิงเคทฟ้อง เชื่อมโยงกับเมแกน

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 18:43 น.
SHARE

สื่ออังกฤษ เผยนักข่าวนิตยสารTatler โดนเจ้าหญิงเคทฟ้อง เชื่อมโยงกับเมแกน

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 18:43 น.

เดอะ ซัน เผยนักข่าวที่เขียนบทความในนิตยสาร Tatler จนโดนเจ้าหญิงเคทฟ้อง เชื่อมโยงกับเมแกน เพราะเป็นเพื่อนกับน้องสะใภ้ เพื่อนรักเมแกน และเคยทำงานอยู่ในนิตยสารนี้มาก่อน

เมื่อ 2 มิ.ย.63 สื่ออังกฤษเกาะติดรายงานความคืบหน้ากรณีเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ กำลังยื่นฟ้องดำเนินคดีทางกฎหมายต่อนิตยสาร tatler (แทตเลอร์) จากการเผยแพร่บทความลงในเว็บไซต์ของนิตยสาร ซึ่งสำนักพระราชวังเคนซิงตันชี้ว่าบทความดังกล่าวไม่เป็นความจริงและไม่ถูกต้องนั้น

ข่าวแนะนำ

เดอะ ซัน เผย มีแหล่งข่าวหลายคนอ้างตรงกันว่า ข้อความในบทความดังกล่าวในนิตยสารแทตเลอร์ที่เขียนว่าดัชเชสแคเธอรีนทรงติดกับดัก และรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากพระกรณียกิจที่ท่วมท้น หลังเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งทำให้ดัชเชสแคเธอรีนกริ้วมากนั้น เขียนโดยนักข่าวคนหนึ่งซึ่งมีการเชื่อมโยงไปถึงเมแกน

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์
เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เดอะ ซัน ระบุว่า แหล่งข่าวหลายคนอ้าง นักข่าวคนดังกล่าวอยู่ในกลุ่มเพื่อนของ วาเนสซา มูลโรนีย์ อดีตนักข่าวนิตยสารแทตเลอร์ ซึ่งเป็นน้องสะใภ้ของเจสซิกา มูลโรนีย์ เพื่อนรักสนิทที่สุดของเมแกน โดยขณะนี้ วาเนสซา มูลโรนีย์ อยู่ในแคนาดา ในขณะที่เจสซิกา มูลโรนีย์ ซึ่งเป็น แฟชั่นสไตลิสต์ ชาวแคนาดา และมีความสนิทสนมกับเมแกน มานานหลายปีแล้ว

เจสซิกา มูลโรนีย์  และลูกๆซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อย มาร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน
เจสซิกา มูลโรนีย์ และลูกๆซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อย มาร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน

เดอะ ซัน อ้างว่า บทความในนิตยสารแทตเลอร์ ซึ่งดัชเชสแคเธอรีน ไม่พอพระทัยอย่างยิ่ง จนนำไปสู่การยื่นฟ้อง ดำเนินคดีทางกฎหมายต่อนิตยสารแทตเลอร์นั้น เขียนโดยแอนนา ปาสเตอร์แนก ซึ่งแหล่งข่าวเผยว่า เธอเป็นเพื่อนกับ วาเนสซา มูลโรนีย์ น้องสะใภ้ของเจสซิกา เพื่อนรักของเมแกน เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่สามารถบ่งชี้ได้ว่าเมแกนเป็นคนสรุปเรื่องราวเหล่านี้แก่ปาสเตอร์แนกด้วยตนเองหรือไม่

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงเคทข่าวเด่นดัชเชสแคเธอรีนดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เมแกนเจ้าหญิงเคทฟ้องTatlerTatler

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 03:06 น.