ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ต่างกันสุดขั้ว เผยเมแกนทำเจ้าหญิงเคทร้องไห้ ปม 'ถุงน่อง'เพื่อนเจ้าสาว

  ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ค. 2563 15:50 น.
  SHARE

  แหล่งข่าวเผยปมเมแกนทำเจ้าหญิงเคทร้องไห้เกี่ยวกับชุดเพื่อนเจ้าสาวในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ เป็นเพราะทั้งคู่ขัดแย้งกันเรื่องถุงน่องที่เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ และเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อยต้องใส่ร่วมพิธี

  เมื่อ 27 พฤษภาคม 63 เว็บไซต์เดลี่เมลและเดอะ ซันรายงานอ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าวถึงข่าวลือที่มีขึ้นมานานนับ 2 ปีในช่วงเมแกนแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ไม่นาน ถึงความจู้จี้จุกจิกของเมแกนเกี่ยวกับชุดของเหล่าเพื่อนเจ้าสาวที่จะเข้าร่วมในพิธีได้ทำให้ดัชเชสแคเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์อึดอัดจนถึงกับร้องไห้นั้น แหล่งข่าวซึ่งเป็นเพื่อนคนหนึ่ง เผยสาเหตุของเรื่องนี้ว่าเกี่ยวกับ 'ถุงน่อง' ที่เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาในดัชเชสแคเธอรีนและเจ้าชายวิลเลียม และเหล่าเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อยจะต้องสวมใส่ในพิธีเสกสมรส

  เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ไม่ได้ทรงสวมถุงน่องในพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน 19 พฤษภาคม 61

  แหล่งข่าวเผยกับ Tatler magazine ว่า วันเสกสมรส เป็นวันที่อากาศร้อน และทำให้เกิดความขัดแย้งกันขึ้นมาว่าเหล่าเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อยควรจะสวมถุงน่องหรือไม่ ซึ่งดัชเชสแคเธอรีนทรงเห็นว่าควรปฏิบัติตามระเบียบพิธีการคือเพื่อนเจ้าสาวควรใส่ถุงน่องร่วมในพิธี แต่เมแกนไม่ต้องการให้ใส่

  จนเมื่อมาถึงในวันพิธี ภาพถ่ายในงานเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน จะเห็นว่าเจ้าหญิงชาร์ลอตต์และเพื่อนเจ้าสาวตัวน้อยไม่ได้สวมถุงน่องแต่อย่างใด โดยแหล่งข่าวยังกล่าวว่า ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เป็นคนที่แตกต่างกันอย่างมาก

  เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงเป็นเพื่อนเจ้าสาวในพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนีและแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินด์เซอร์ เมื่อ12 ตุลาคม 2561

  พร้อมกันนั้นแหล่งข่าวยังกล่าวว่า ดัชเชสแคเธอรีนทรงปฏิบัติตนอย่างเหมาะสมในการปฏิบัติพระกรณียกิจ นอกจากนั้น ยังทรงรักษาเจ้าหน้าที่ของพระองค์ ในขณะที่เมแกน 'ไม่' โดยในช่วงที่เมแกนยังไม่ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงของราชวงศ์อังกฤษนั้น มีเจ้าหน้าที่ที่ทำงานให้กับเธอลาออกไปรวมแล้วถึง 9 คน

  เหล่าเพื่อนเจ้าบ่าวเพื่อนสาวตัวน้อย รวมทั้งเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ในวันแต่งงานของปิปปา มิดเดิลตัน น้องสาวของดัชเชสแคเธอรีน กับเจมส์ แมททิวส์ เมื่อ 20 พฤษภาคม 60
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมแกนข่าวเด่นเจ้าหญิงเคทชุดเพื่อนเจ้าสาวเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ดัชเชสเคมบริดจ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้