ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าหญิงยูจีนีสุดกังวล พ่อแม่พระสวามี ติดเชื้อโควิดทั้งคู่ พ่ออาการหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2563 13:53 น.
SHARE

เจ้าหญิงยูจีนีสุดกังวล พ่อแม่พระสวามี ติดเชื้อโควิดทั้งคู่ พ่ออาการหนัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 13:53 น.

แจ๊ก บรู๊กส์แบงก์และเจ้าหญิงยูจีนีแห่งอังกฤษ สุดห่วง บิดามารดาของฝ่ายชาย ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งคู่ ขณะนี้ พ่อมีอาการป่วยหนักแต่ทรงตัว ขณะได้รับการรักษาตัวในโรงพยาบาล

เมื่อ 4 เมษายน 63 เว็บไซต์เดลี่เมลและเดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษรายงาน นายจอร์จ บรู๊กส์แบงก์ และ นางนิโคลา บรู๊กส์แบงก์ บิดาและมารดาของแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ พระสวามีของเจ้าหญิงยูจีนี พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิเซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ทั้งคู่

ข่าวแนะนำ

จากการเปิดเผยของพระสหายคนหนึ่งของเจ้าหญิงยูจีนี เปิดเผยว่า นายจอร์จ บรู๊กส์แบงก์ วัย 71 ปี บิดาของแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ กำลังป่วยหนักด้วยโรคโควิด-19 แต่อาการยังคงทรงตัว ขณะนี้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ส่วนนางนิโคโลา วัย 66 ปี มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด-19 เช่นกัน แต่อาการโรคยังไม่รุนแรง ทำให้ขณะนี้ยังคงพักฟื้นอยู่ที่บ้าน

จอร์จและนิโคลา บรู๊กส์แบงก์ บิดามารดาของแจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ พระสวามีเจ้าหญิงยูจีนี แห่งอังกฤษ
จอร์จและนิโคลา บรู๊กส์แบงก์ บิดามารดาของแจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ พระสวามีเจ้าหญิงยูจีนี แห่งอังกฤษ

พระสหายของเจ้าหญิงยูจีนี ยังเผยด้วยว่า ขณะนี้ เป็นช่วงเวลาที่แจ๊กและเจ้าหญิงยูจีนี กำลังวิตกกังวลอย่างยิ่ง และทั้งสองรวมทั้งสมาชิกในครอบครัวพยายามที่จะให้ความช่วยเหลือจอร์จ ผู้เป็นพ่ออย่างเต็มที่

ทั้งนี้ เจ้าหญิงยูจีนี พระธิดาองค์ที่สองในเจ้าชายแอนดรูว์และซาราห์ เฟอร์กูสัน อดีตชายา ได้เข้าพิธีเสกสมรสกับแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ ที่โบสถ์ เซนต์ จอร์จ ในพระราชวงศ์วินด์เซอร์ เมื่อ 12 ต.ค.61 โดยมีพระบรมวงศานุวงศ์ พระประยูรญาติ คนดัง และเพื่อนๆ ของทั้งสองฝ่ายมาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

เมื่อ 4 เมษายน 63 เว็บไซต์เดลี่เมลและเดอะ ซัน สื่อดังในอังกฤษรายงาน นายจอร์จ บรู๊กส์แบงก์ และ นาง นิโคลา บรู๊กส์แบงก์ บิดาและมารดาของแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ พระสวามีของเจ้าหญิงยูจีนี พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิเซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19

จากการเปิดเผยของพระสหายคนหนึ่งของเจ้าหญิงยูจีนี เปิดเผยว่า นายจอร์จ บรู๊กส์แบงก์ วัย 71 ปี มีอาการป่วยหนักด้วยโรคโควิด-19 แต่อาการยังคงทรงตัว ขณะนี้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ส่วนนางนิโคลา วัย 66 ปี มีอาการป่วยด้วยโรคโควิด-19 แต่อาการไม่รุนแรง ทำให้ขณะนี้ยังคงกักตัวเองอยู่ที่บ้าน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรน่าไวรัสโคโรนาเจ้าหญิงยูจีนีแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์จอร์จ บรู๊กส์แบงก์อังกฤษ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:01 น.