ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน ดาราดัง ‘ไอดริส เอลบา’ ประกาศติดเชื้อโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
17 มี.ค. 2563 02:19 น.
SHARE

ด่วน ดาราดัง ‘ไอดริส เอลบา’ ประกาศติดเชื้อโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์

17 มี.ค. 2563 02:19 น.

ไอดริส เอลบา นักแสดงชื่อดังชาวอังกฤษเปิดเผยผ่านโลกออนไลน์ว่าตัวเขาติดเชื้อโควิด-19 และกำลังกักกันตนเอง

สำนักข่าว เดอะ การ์เดียน รายงานว่า ไอดริส เอลบา นักแสดงชื่อดังชาวอังกฤษวัย 47 ปี ทวีตข้อความบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ยืนยันว่า ตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และตอนนี้กำลังกักตัวอยู่ที่บ้าน พร้อมกับเตือนประชาชนว่าไม่ต้องตื่นตกใจ

ข่าวแนะนำ

ทวีตของไอดริส เอลบาระบุว่า “เมื่อเช้านี้ ผลตรวจเชื้อโควิด-19 ของผมออกมาเป็นบวก ผมรู้สึกสบายดี จนถึงตอนนี้ผมยังไม่มีอาการป่วยใดๆ แต่ก็กักกันตนเองมาตลอด หลังจากผมพบว่ามีความเป็นไปได้ที่ผมจะไปสัมผัสกับไวรัสตัวนี้ อยู่แต่ในบ้านนะทุกคน และมีสติเข้าไว้ ผมจะคอยอัพเดตอาการของผมให้พวกคุณรู้ ไม่ต้องตื่นตกใจ”

ทั้งนี้ เดอะ การ์เดียน ระบุว่า 4 มี.ค. ไอดริส เอลบา ได้พบนาง โซฟี เกรกอรี ทรูโด ภริยาของนายจัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีแคนาดาในงานอีเวนต์ ‘Wembley Arena We Day’ ที่กรุงลอนดอน เพียงสัปดาห์เดียวก่อนที่เธอจะถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

ในงานเดียวกันนี้ มีภาพปรากฏให้เห็นว่านางโซฟีถ่ายรูปคู่กับ ลิวอิส แฮมิลตัน นักแข่งรถฟอร์มูลาร์วันชื่อก้องโลก รวมถึงตัวไอดริส เอลบา นอกจากนี้ยังมีวิดีโอเผยให้เห็นว่า เธอกอดทักทายกับนางจูเลีย กิลลาร์ด อดีตนายกรัฐมนตรีออสเตรเลียด้วย ซึ่งล่าสุดโฆษกออกมายืนยันว่า นางกิลลาร์ดกำลังกักกันตนเองเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อนแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นไอดริส เอลบาติดเชื้อโควิด-19โซฟี เกรกอรี ทรูโด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 11:16 น.