ข่าว
100 year

เมแกน เฉิดฉาย ออกงานคู่เจ้าชายแฮร์รี่ กลับอังกฤษครั้งแรก ก่อดราม่าMegxit

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2563 15:03 น.
SHARE

เมแกน ยิ้มแย้ม ออกงานคู่กับเจ้าชายแฮร์รี่ ประกาศผลรางวัล Endeavour Fund Awards ในลอนดอน ถือเป็นการมาอังกฤษครั้งแรก หลังประกาศ‘Megxit’ ขอลดบทบาทจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์

เมื่อ 6 มี.ค.63 เว็บไซต์เดลี่เมลและเดอะ ซัน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ขณะตามเสด็จเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ มาร่วมงานประกาศผลรางวัลประจำปี ที่ Mansion House ในกรุงลอนดอน เมื่อค่ำวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยการกลับมาอังกฤษครั้งนี้ของเมแกน นับเป็นการกลับมาครั้งแรก ตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ประกาศขอถอนตัวจากการเป็นสมาชิกชั้นสูงราชวงศ์อังกฤษ เมื่อต้นปี 2563

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ควงคู่ออกงานประกาศผลรางวัลEndeavour Fund Awards ที่ Mansion House ในกรุงลอนดอน เมื่อค่ำวันที่ 5 มี.ค.63

เมแกน ปรากฏตัวครั้งแรกในที่สาธารณะ ในชุดเดรสสั้นระดับเข่า สีฟ้าสดใส ของแบรนด์ Victoria Beckham และมีใบหน้ายิ้มแย้มตลอดเวลา ขณะเดินเข้างานพร้อมกับเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งทรงกางร่มให้เนื่องจากมีฝนตกโปรยปรายลงมา

เมแกน กล่าวบนเวทีว่า เธอรู้สึกดีมากๆ ที่ได้กลับมาอังกฤษอีกครั้ง พร้อมกับประกาศชื่อเจ้าหน้าที่ทหารซึ่งได้รับรางวัล Endeavour Fund Awards ในสาขา Recognising Achievement Award และ Celebrating Excellence Award ส่วนเจ้าชายแฮร์รี่ ประกาศชื่อเจ้าหน้าที่ทหารซึ่งได้รับรางวัล Henry Worsley Award and new Community Impact Award โดยรางวัล Endeavour Fund Awards เป็นรางวัลที่เชิดชูเจ้าหน้าที่ทหารซึ่งได้รับบาดเจ็บหรือป่วยระหว่างการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ที่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนผู้อื่น และประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมในการแข่งขันกีฬา หรือการผจญภัยที่ท้าทาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่ข่าวเด่นเมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์อังกฤษ

Most Viewed