ข่าว
100 year

ชีวิตเปลี่ยน เจ้าชายแฮร์รี่หิ้วกระเป๋า ตามหลังเมแกน ลงจากเครื่องบิน

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 18:52 น.
SHARE

เลิกนั่งเครื่องบินส่วนตัว.. เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน เดินทางโดยเครื่องบินโดยสารพาณิชย์จากสหรัฐฯกลับมายังแวนคูเวอร์ แคนาดา สื่อเผยทั้งคู่ไปสหรัฐฯ เพื่อหางานใหม่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

เมื่อ 17 ก.พ. 63 เว็บไซต์เดอะ ซัน สื่อหัวสีในอังกฤษรายงานและเผยแพร่ภาพเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เลิกนั่งเครื่องบินส่วนตัว หันมานั่งเครื่องบินโดยสารพาณิชย์จากสหรัฐอเมริกา กลับมายังประเทศแคนาดา เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

เดอะ ซัน ระบุใต้ภาพหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เจ้าชายแฮร์รี่ถือกระเป๋าเดินทางด้วยพระองค์เองลงจากเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ว่า ‘แฮร์รี่และเมแกน อาจเปลี่ยนมาใช้ชื่อเรียบง่ายว่า นายและนางซัสเซกซ์’ ขณะหิ้วกระเป๋าเดินทางลงจากเครื่องบินพาณิชย์โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยอารักขาใกล้ชิด

เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน

อย่างไรก็ตาม เจ้าชายแฮร์รี่ ชันษา 35ปี และเมแกน วัย 38 มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มมีความสุขขณะลงจากเครื่องบินที่สนามบินในรัฐวิกตอเรีย ประเทศแคนาดา เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุที่ทั้งสองเดินทางจากแคนาดาไปสหรัฐฯ เพื่อต้องการหางานใหม่เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดย 10 วันก่อน เจ้าชายแฮร์รี่ยังได้ไปกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุม JP Morgan ในเมืองไมอามีด้วย

เดอะ ซัน เผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน พำนักอยู่ที่บ้านของเซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสชื่อดังฝีมือเฉียบ เพื่อนสนิทของเมแกน ที่ปาล์มบีช ก่อนจะไปที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ในเมืองพาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันอังคารที่ 11 ก.พ.โดยสัปดาห์ก่อน แหล่งข่าวเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ได้ปลดทีมเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 15 คนในสหราชอาณาจักร และจะตั้งทีมทำงานใหม่ในอเมริกาเหนือ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่ข่าวเด่นเมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ข่าววันนี้

Most Viewed