ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าหญิงเคทสวยตะลึง ตามเสด็จเจ้าชายวิลเลียม ร่วมงานประกาศรางวัลบาฟต้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 17:51 น.

SHARE

เจ้าหญิงเคทสวยตะลึง ตามเสด็จเจ้าชายวิลเลียม ร่วมงานประกาศรางวัลบาฟต้า

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2563 17:51 น.

ผู้คนในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ตะลึงงันเจ้าหญิงเคทสุดสวย ตามเสด็จเจ้าชายวิลเลียมร่วมงาน ด้าน แบรด พิตต์ คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ถึงแม้ไม่ได้มาแต่ฝากสุนทรพจน์มาจนเรียกเสียงหัวเราะ

เมื่อ 3 ก.พ.63 เว็บไซต์เดลี่เมล สื่อหัวสีชื่อดังในอังกฤษ รายงาน ดัชเชสแคเธอรีน พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทำผู้คนในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ต้องตะลึงงันในสิริโฉมที่งดงาม เมื่อดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ฉลองพระองค์ในชุดราตรียาวสีขาว ปักลายเลื่อมทองอย่างสุดสวยซึ่งเป็นชุดราตรี ที่ทรงเคยสวมใส่ครั้งแรกในปี 2555 ขณะดัชเชสแคเธอรีน ตามเสด็จเจ้าชายวิลเลียม มาร่วมในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73 ซึ่งจัดที่ Royal Albert Hall ในกรุงลอนดอน เมื่อค่ำคืนวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคเธอรีน ขณะเสด็จมาร่วมในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73
เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคเธอรีน ขณะเสด็จมาร่วมในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73

ขณะที่งานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ซึ่งเป็นการประกาศผลรางวัลทางภาพยนตร์โดยสถาบันศิลปะภาพยนตร์ และวิทยุโทรทัศน์แห่งอังกฤษ หรืออาจเรียกว่า คล้ายกับ ‘ออสการ์ฝั่งอังกฤษ’ นั้น เว็บไซต์เดอะ ซัน ยังเผยว่า แบรด พิตต์ ดาราดังฮอลลีวูด ยังสร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้คนในงาน รวมทั้งเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน เมื่อแบรด พิตต์ ได้มอบหมายให้มาร์ก็อต ร็อบบี้ อ่านคำกล่าวสุนทรพจน์ในฐานะที่เขา เป็นดาราที่คว้ารางวัล นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon A Time..in Hollywood โดยเนื้อหาสุนทรพจน์ของแบรด พิตต์ ได้ล้อเหตุการณ์เบร็กซิต สหราชอาณาจักรแยกตัวจากสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการ รวมทั้งการตัดสินใจของเจ้าชายแฮร์รี่ที่ขอลดบทบาทในการเป็นสมาชิกชั้นสูงของราชวงศ์อังกฤษ

แบรด พิตต์ คว้ารางวัลนักแสดงสบทบชายยอดเยี่ยม รางวัลบาฟต้า จากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon A Time..in Hollywood
แบรด พิตต์ คว้ารางวัลนักแสดงสบทบชายยอดเยี่ยม รางวัลบาฟต้า จากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon A Time..in Hollywood

‘แบรด ไม่สามารถมาที่นี่ในค่ำคืนนี้ได้ ดังนั้น เขาจึงขอให้ดิฉันอ่านสุนทรพจน์ของเขาแทน โดยเขาเริ่มต้นด้วยการกล่าวว่า ‘เฮ้ อังกฤษ ผมรู้ว่าคุณเพิ่งเป็นโสด ยินดีต้อนรับสู่สโมสรคนโสดนะครับ หวังว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในข้อตกลงหย่าขาดในครั้งนี้ .. ขอบคุณสถาบันศิลปะภาพยนตร์ฯ ของอังกฤษที่มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับผม’ นอกจากนั้น แบรด พิตต์ ยังทำให้ผู้คนในงานหัวเราะกันตรึม เมื่อช่วงหนึ่งของสุนทรพจน์นั้น นักแสดงดังฮอลลีวูดยังล้อเจ้าชายแฮร์รี่ โดยกล่าวว่า ‘เขาตั้งชื่อรางวัลบาฟต้าที่ได้รับนี้ว่า ‘แฮร์รี่’ เพราะเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะต้องนำรางวัลนี้กลับไปยังสหรัฐอเมริกา จนทำให้เจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีนทรงอดหัวเราะออกมาไม่ได้

เรเน่ เซลเวเกอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมรางวัลบาฟต้า  จากเรื่อง จูดี้
เรเน่ เซลเวเกอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมรางวัลบาฟต้า จากเรื่อง จูดี้

ทั้งนี้ การประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73 นั้น ภาพยนตร์เรื่อง '1917' ซึ่งมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับทหารอังกฤษ 2 นาย ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 กวาดรางวัลมากมายไปถึง 7 รางวัล ทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยมฯ ส่วนรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ได้แก่ โจอาควิน ฟินิกซ์ จากภาพยนตร์เรื่องโจ๊กเกอร์ และเรเน่ เซลเวเกอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากเรื่อง จูดี้ ส่วนนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ได้แก่ ลอรา เดิร์น จาก Marriage Story และรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ได้แก่ ปรสิต.

โจอาควิน ฟินิกซ์ คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่องโจ๊กเกอร์  ในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73
โจอาควิน ฟินิกซ์ คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่องโจ๊กเกอร์ ในงานประกาศผลรางวัลบาฟต้า ครั้งที่ 73

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงเคทเจ้าชายวิลเลียมดัชเชสแห่งเคมบริดจ์บาฟต้ารางวัลบาฟต้าแบรด พิตต์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:12 น.