ข่าว
100 year

แบรด พิตต์-เจนนิเฟอร์ อนิสตัน สุดหวาน ในงานแซกอวอร์ดส์

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 18:16 น.
SHARE

เชียร์กันสนั่น..อยากให้แบรด พิตต์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กลับมาคืนดีอยู่ด้วยกันอีกครั้ง หลังทั้งสองได้มาพบกันในงานแซกอวอร์ดส์ ที่ลอสแอนเจลิส ต่างส่งยิ้ม ยินดีต่อกันที่คว้ารางวัลใหญ่ทั้งคู่

เมื่อ 20 ม.ค.63 สื่อต่างประเทศหลายสำนัก รวมทั้ง Hellomagazineเดลี่เมล และเดอะ ซัน รายงานข่าวด้วยความดีใจที่เห็นภาพ แบรด พิตต์ ดาราฮอลลีวูดชื่อดัง และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงชาวอเมริกัน อดีตสามีภรรยา ได้หวนกลับมาพบกันอย่างหวานชื่น ในงานประกาศผลรางวัลของสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ (the Screen Actors Guild awards) หรือแซกอวอร์ดส์ (SAG Awards) ครั้งที่ 26 จัดโดยสมาคมนักแสดงอาชีพแห่งอเมริกาที่ ไชร์น ออดิทอเรียม ในนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ม.ค.ตามเวลาท้องถิ่น

เดลี่เมลและเดอะซัน รายงานด้วยความยินดีว่า แบรด พิตต์ ดาราหนุ่มใหญ่วัย 56 ปี ซึ่งคว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Once Upon a Time In Hollywood’ และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน วัย 50 ปี คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมซีรีส์ดราม่า จากเรื่อง The Morning Show (เดอะ มอร์นิง โชว์) ต่างมองสบตากันด้วยความตื่นเต้นยินดีและได้แสดงความดีใจแก่กันและกัน ทั้งจับมือ สวมกอด ขณะที่ทั้งสองได้รับการประกาศชื่อให้เป็นผู้คว้ารางวัลสำคัญในค่ำคืนนั้น

แบรด พิตต์ กล่าวติดตลกขณะขึ้นรับรางวัลว่า เขาจะเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ ใน Tinder (แอปพลิเคชันหาคู่) เป็นรูปถ่ายในงาน SAG Awards ขณะที่เจนนิเฟอร์ ยิ้มกับคำพูดตลกของอดีตสามี แม้แบรด พิตต์ จะกล่าวถึงแองเจลินา โจลี อดีตภรรยาคนที่ 2 ของเขาก็ตาม

‘พูดด้วยความสัตย์จริง มันเป็นช่วงที่ยากลำบาก ที่ต้องเป็นชายขี้เมา ถอดเสื้อ และไม่ได้อยู่กับภรรยา’ แบรด พิตต์ กล่าวเรียกเสียงปรบมือจากผู้ที่มาร่วมในงาน ขณะที่เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มีรอยยิ้มเต็มหน้า

ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราหญิงซึ่งโด่งดังจากทีวีซีรีส์ เรื่อง Freinds กับแบรด พิตต์ ได้แยกทางกันในปี 2548 หลังทั้งคู่ได้แต่งงานกันมานาน 5 ปี เนื่องจากแบรด พิตต์ ไปมีความสัมพันธ์กับแองเจลินา โจลี่ ดาราหญิงฮอลลีวูดชื่อดัง และได้จดทะเบียนแต่งงานกันในปี 2557 ทว่า 2 ปีหลังจากนั้น แบรด พิตต์ และแองเจลินา โจลี กลับแยกทางกันในปี 2559 ก่อนจะหย่าร้างกันในปี 2562 ส่วน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน หลังจากหย่ากับแบรด พิตต์แล้ว ได้แต่งงานใหม่เป็นครั้งที่ 2 กับ จัสติน เธอโรซ์  นักแสดงและผู้กำกับ-นักเขียนบทชาวอเมริกันใน และหย่ากันในปี 2561 หลังแต่งงานไม่ถึง 3 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบรด พิตต์ข่าวเด่นเจนนิเฟอร์ อนิสตันแซกอวอร์ดสSAGAwardsข่าววันนี้แซกอวอร์ดส์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้