ข่าว
100 year

บียองเซ่อึดอัด เจ้าชายแฮร์รี่ ตรัสกับบอสดิสนีย์ เหมือนทรงช่วยเมแกนหางาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 14:26 น.
SHARE

เดลี่เมล สื่อหัวสีอังกฤษ เผยเสียใจที่ได้ดูคลิปนี้ บียองเซ่อึดอัด เจ้าชายแฮร์รี่ ตรัสกับ CEO ดิสนีย์ ชมความสามารถของเมแกนเป็นนักพากย์ได้ขณะเสด็จไปชมไลออน คิง รอบปฐมทัศน์ตั้งแต่กลางปีก่อน

เมื่อ 19 ม.ค.63 เว็บไซต์เดลี่เมล สื่อหัวสีชื่อดังในอังกฤษ และสื่ออีกหลายสำนัก อาทิ เดอะ เทเลกราฟ รายงานและเผยแพร่คลิปที่ไม่ระบุที่มาว่าได้มาจากไหน บันทึกเหตุการณ์ขณะเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เสด็จไปชมภาพยนตร์เรื่องไลออน คิง เวอร์ชั่นไลฟ์-แอ็กชั่น รอบปฐมทัศน์ในกรุงลอนดอน ตั้งแต่ ก.ค.ปี 2562 โดยมีบ็อบ อีเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เดอะ วอลต์ดิสนีย์ นายจอน แฟฟโรว์ ผู้กำกับภาพยนตร์ รวมทั้งภรรยา บียองเซ่ นักร้องหญิงชาวอเมริกันชื่อดัง และเจย์-ซี สามีเฝ้ารับเสด็จ

โดยมีช่วงหนึ่ง เจ้าชายแฮร์รี่ ได้ทรงสนทนาพูดคุยกับนายอีเกอร์ ซีอีโอของดิสนีย์ โดยชื่นชมถึงความสามารถของเมแกน ชายาว่าสามารถเป็นนักพากย์ได้ ‘คุณรู้หรือเปล่าว่าเธอเป็นนักพากย์ได้ คุณดูเหมือนประหลาดใจ เธอสนใจจริงๆ นะ’ เจ้าชายแฮร์รี่ตรัส

ชมคลิป : ที่นี่

ขณะที่ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ยังได้พูดติดตลกถึงการที่เธอและเจ้าชายแฮร์รี่มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องไลออน คิง รอบปฐมทัศน์ในกรุงลอนดอน เพื่อเสนองาน โดยจากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่าต่อมา ภรรยาของนายอีเกอร์ได้ถามสามี หลังจากเจ้าชายแฮร์รี่ได้ทรงสนทนากับคนอื่นแล้วว่าพระองค์ทรงถามพูดคุยเรื่องอะไร ซึ่งคำตอบจากนายอีเกอร์ ทำให้ภรรยามีสีหน้าประหลาดใจ นอกจากนั้น เดลี่เมล ยังระบุว่าเป็นคลิปที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวดที่ได้ดู เพราะแสดงให้เห็นสีหน้าของบียองเซ่ ที่ดูอึดอัด ขณะเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ทรงพูดคุยกับนายอีเกอร์ ถึงความสามารถในการเป็นนักพากย์ของเมแกน

เดลี่เมล ชี้ว่า คลิปวิดีโอดังกล่าวอาจทำให้เกิดคำถามตามมาว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนได้ตัดสินใจที่จะลดบทบาทการเป็นสมาชิกชั้นสูงของราชวงศ์อังกฤษและต้องการหารายได้อย่างอิสระมาหลายเดือนแล้ว ก่อนทั้งสองจะประกาศข่าวช็อกราชวงศ์อังกฤษเมื่อต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา และเมื่อ 18 ม.ค. 63 สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ได้ทรงมีแถลงการณ์ว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนจะไม่มีพระยศ ‘H.R.H.’ หรือเจ้าฟ้าอีกต่อไป และจะไม่ได้ปฏิบัติพระกรณียกิจในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ นับตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

เผยเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ยังเรียกตัวเอง ‘เจ้าฟ้า’ ไม่กี่นาทีก่อนโดนถอดยศ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่ข่าวเด่นเมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์ควีนเอลิซาเบธที่2ข่าววันนี้ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้