ระทึก ตร.อินเดียวิสามัญ 4 ศพ ผู้ต้องหาข่มขืน-ฆ่าสัตวแพทย์สาว ขณะทำแผน

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

ระทึก ตร.อินเดียวิสามัญ 4 ศพ ผู้ต้องหาข่มขืน-ฆ่าสัตวแพทย์สาว ขณะทำแผน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ธ.ค. 2562 15:15 น.
บันทึก
SHARE

ระทึก ตร.อินเดียวิสามัญ 4 ศพ ผู้ต้องหาข่มขืน-ฆ่าสัตวแพทย์สาว ขณะทำแผน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2562 15:15 น.

ตำรวจอินเดีย วิสามัญฆาตกรรม 4 ผู้ต้องหาชายก่อเหตุข่มขืนและฆ่าสัตวแพทย์สาววัย 27 ขณะถูกนำตัวมาทำแผนบริเวณจุดเกิดเหตุ และผู้ต้องหาทั้ง 4 ขโมยปืนตร.และพยายามหนี

เมื่อ 6 ธ.ค.62 สำนักข่าวบีบีซี รายงาน ตำรวจอินเดียในเมืองไฮเดอราบัด ต้องตัดสินใจวิสามัญฆาตกรรม ยิงปลิดชีพ ผู้ต้องหาชาย 4 คน ที่ก่อเหตุข่มขืนและฆ่าสัตวแพทย์สาว ที่เมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย เมื่อสัปดาห์ก่อน เนื่องจากระหว่างที่ตำรวจนำกลุ่มผู้ต้องหาเหล่านี้มาทำแผนในบริเวณจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางชาวบ้านจำนวนมากที่มารอดูโฉมหน้าผู้ต้องหา ปรากฏว่า ผู้ต้องหาชายทั้ง 4 คนได้ขโมยปืนเจ้าหน้าที่และพยายามหลบหนี จนทำให้ตำรวจต้องตัดสินใจวิสามัญฆาตกรรม ยิงผู้ต้องหาทั้ง 4 จนเสียชีวิตทั้งหมดเมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 6 ธ.ค.62 ทำให้ชาวบ้าน พากันดีใจ ออกมาฉลองบนถนน ถึงขั้นจุดประทัด ยกย่องผลงานของตำรวจ

ตามรายงานระบุว่า ศพของหญิงสาว ซึ่งมีอาชีพเป็นสัตวแพทย์ วัย 27 ปี ถูกพบเมื่อ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้พ่อแม่ญาติพี่น้องชาวบ้านในพื้นที่โกรธแค้นอย่างมากพากันไปชุมนุมประท้วงที่สถานีตำรวจ เพื่อเรียกร้องให้ตำรวจจับกุมคนร้ายสุดโหดมาลงโทษ จากนั้นตำรวจได้จับกุมชายต้องสงสัยร่วมกันก่อเหตุข่มขืน และฆ่าสาวเคราะห์ร้ายรายนี้ได้


ทั้งนี้ เหยื่อสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. เพื่อไปพบแพทย์ตามนัดในวันที่ 27 พ.ย. ทว่าได้โทร.มาบอกที่บ้านว่า ล้อรถจักรยานยนต์ยางแบน ทำให้มีคนขับรถบรรทุกอาสาช่วยปะยางให้ และเธอได้โทรบอกน้องสาวว่ากำลังรอคนขับรถบรรทุกปะยางอยู่ที่บริเวณใกล้ด่านเก็บค่าผ่านทาง ทว่าจากนั้น ทางครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อเธอได้อีกเลย จึงรีบไปแจ้งความ ก่อนที่คนส่งนมจะพบร่างของเธอในเช้าวันรุ่งขึ้น

ข่าวเกี่ยวข้อง

วิดีโอแนะนำ

ตร.ปลอมเป็นพระโดดล็อกคอพ่อค้ายาบ้า
03:15

ตร.ปลอมเป็นพระโดดล็อกคอพ่อค้ายาบ้า


ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 07:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์