ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า ตร.เผยพบร่าง 'ชา อินฮา' เสียชีวิตในบ้าน ยังไม่รู้สาเหตุการตาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2562 12:38 น.

SHARE

เศร้า ตร.เผยพบร่าง 'ชา อินฮา' เสียชีวิตในบ้าน ยังไม่รู้สาเหตุการตาย

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 12:38 น.

ตร.เกาหลีใต้ เผยความคืบหน้าการจากไปอย่างกะทันหัน ของ ชา อินฮา ดารานักร้องหนุ่มหล่อชื่อดัง พบเสียชีวิตในบ้าน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตาย นับเป็นศิลปิน K-Pop รายที่ 3 ที่ด่วนจากในช่วง 2 เดือน

เมื่อ 4 ธ.ค.62 สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานความคืบหน้าการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ ชา อินฮา นักร้องและนักแสดงหนุ่มรูปหล่อชาวเกาหลีใต้ วัย 27 ปี จนสร้างความตกตะลึงให้กับแฟนๆ อย่างยิ่งว่า เมื่อวันพุธที่ 4 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้เปิดเผย ชา อินฮา ถูกพบในสภาพเสียชีวิตที่บ้านพักของเขา ในกรุงโซลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยเบื้องต้น ยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

รอยเตอร์ ระบุว่า ชา อินฮา ซึ่งมีชื่อนามสกุลจริงว่า อี แจ-โฮ นับเป็นนักร้องนักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้รายที่ 3 ต่อจาก คู ฮารา นักร้องสาวเค ป๊อบ วัย 28 และซอลลี อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) วัย 25 ปี ที่ต้องจากไปอย่างกะทันหันในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่มากขึ้นเกี่ยวกับแรงกดดันทางสังคมอย่างรุนแรงที่เหล่าศิลปินในเกาหลีใต้ต้องเผชิญ

ทั้งนี้ ชา อินฮา ซึ่งมีชื่อนามสกุลจริงว่า อี แจ-โฮ นักแสดงและสมาชิกวง Surprise U (เซอร์ไพรส์ ยู) ได้โพสต์ข้อความสุดท้ายของเขาเมื่อวันจันทร์ที่ 2 ธ.ค.หนึ่งวันก่อนพบเสียชีวิต ผ่านทางอินสตาแกรม โดยบอกให้แฟนๆ ดูแลสุขภาพในช่วงหน้าหนาว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชา อินฮาข่าวเด่นชา อินฮาตายชา อินฮาเสียชีวิตศิลปินK-Popนักร้องเกาหลีใต้เกาหลีใต้

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 11:54 น.