กีฬา
100 year

ตร.เกาหลี พบบันทึกช่วยจำในบ้าน "คูฮารา" ครอบครัวเตรียมจัดงานศพวันนี้

ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2562 09:05 น.
SHARE

ภาพจากอินสตาแกรม @koohara__

ตำรวจกังนัม พบบันทึกช่วยจำในบ้านของ คูฮารา หลังเธอเสียชีวิต โดยยังต้องมีการตรวจสอบความชัดเจนอีกครั้ง และยังไม่ตัดใจว่าจะขอชันสูตรศพด้วยหรือไม่ ขณะที่ครอบครัวจะจัดพิธีเคารพศพในวันนี้

เมื่อวันที่ 25 พ.ย.62 สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า ในส่วนของคดีการเสียชีวิตของ คู ฮารา ศิลปินนักร้องเกาหลีใต้ อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA (คาร่า) ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจกังนัมพบบันทึกช่วยจำในที่เกิดเหตุ แต่ยังต้องมีการตรวจสอบข้อความว่าเป็นบันทึกของ คู ฮารา ที่เขียนเองหรือไม่ เนื่องจากเนื้อหาในบันทึกยังมีความคลุมเครือ ขณะเดียวกัน ตำรวจกังนัมยังไม่ตัดสินใจว่าจะขอทำการชันสูตรศพ คู ฮารา เพื่อหาสาเหตุการตายหรือไม่

แถลงการณ์ของต้นสังกัด คู ฮารา ระบุว่า “เพื่อให้ครอบครัวสามารถจัดงานศพได้อย่างสงบ จึงได้เตรียมสถานที่เพื่อไว้อาลัยศพ คู ฮารา สำหรับแฟนคลับและคนที่ให้การสนับสนุน ที่ ฮอลล์ 1 ของสถานที่จัดงานศพ เซนต์แมรี่ ในย่านกังนัม เริ่มตั้งแต่วันนี้เวลา 15.00 น. ถึงเที่ยงคืนของวันที่ 27 พ.ย.62” ขณะที่ครอบครัวของ คู ฮารา และเพื่อนสนิท จะมีพิธีเคารพศพการไว้อาลัย ที่ห้องจัดงานศพ โรงพยาบาลยอนเซ เซอเวอแรนซ์ โดยพิธีเริ่มในเวลา 20.00 น.

ทั้งนี้ ตำรวจเขตกังนัม เกาหลีใต้ รายงานว่า พบคู ฮารา เสียชีวิตภายในบ้านพักของเธอในย่านชองนัมดง เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา.

ที่มาของข่าว : koreaboo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คูฮาราวงคาร่าGoo Haraนักร้องเกาหลีคูฮาราตายคูฮาราเสียชีวิตงานศพคูฮาราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้