กีฬา
100 year

เมแกน เจ้าชายแฮร์รี่ ยืนยันแล้ว ขอไปฉลองคริสต์มาสกับแม่ที่สหรัฐฯ

ไทยรัฐออนไลน์14 พ.ย. 2562 16:10 น.
SHARE

เมแกน เจ้าชายแฮร์รี่ ยืนยันแล้ว จะเดินทางไปฉลองคริสต์มาสปีนี้ กับโดเรีย แร็กแลนด์ แม่ของเมแกน ที่สหรัฐฯ หลังมีข่าวก่อนหน้า จะไม่ร่วมฉลองคริสต์มาสกับควีนเอลิซาเบธที่2 ที่ตำหนักซานดริงแฮม

เมื่อ 14 พ.ย.62 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงาน เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่ ยืนยันจะเดินทางไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับนางโดเรีย แร็กแลนด์ แม่ของเมแกนที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะไม่ร่วมฉลองเทศกาลสำคัญนี้กับควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ และพระบรมวงศานุวงศ์ที่พระตำหนักซานดริงแฮม

โฆษกคนหนึ่งของสำนักพระราชวังบักกิงแฮม ในกรุงลอนดอน เปิดเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ได้ร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ที่พระตำหนักซานดริงแฮม ทั้ง 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้ในปีนี้เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน รวมทั้งโอรสอาร์ชี พระชันษา 6 เดือน จะใช้เวลาวันหยุดในฐานะครอบครัวใหม่กับนางโดเรีย แร็กแลนด์ มารดาของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน และนางโดเรีย แร็กแลนด์ มารดาของเมแกน ที่พระตำหนักเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน เมื่อกันยายน 2561

‘การตัดสินพระทัยครั้งนี้สอดคล้องกับสมาชิกราชวงศ์องค์อื่นๆ ก่อนหน้า และได้รับการสนับสนุนจากสมเด็จพระราชินี’ โฆษกสำนักพระราชวังบักกิงแฮม กล่าว พร้อมระบุว่า ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยของเจ้าชายแฮร์รี่และครอบครัว ทำให้ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการเดินทางของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกนไปสหรัฐฯในครั้งนี้

ข่าวเกี่ยวข้อง

เมแกน เจ้าชายแฮร์รี่ อยาก ‘ชาร์จแบต’ ไม่ร่วมฉลองคริสต์มาสกับควีนเอลิซาเบธ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมแกนเมแกน มาร์เคิลเจ้าชายแฮร์รี่ดยุคแห่งซัสเซกซ์ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์โดเรีย แร็กแลนด์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้