ข่าว
100 year

‘รักเกินร้อย’ วงจรปิดเผย แมวแสนซื่อสัตย์ ปกป้องหนูน้อย ไม่ให้ตกบันได (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 18:46 น.
SHARE

คนคาดไม่ถึง..กล้องวงจรปิดเผยภาพสุดประทับใจ แมวเหมียวในโคลอมเบีย รักเจ้าของเกินร้อย รีบสกัดป้องกันไม่ให้หนูน้อยคลานเตาะแตะ ตกบันได

เมื่อ 8 พ.ย.62 เว็บไซต์ เมโทรและเอเชียวัน รายงานความน่าทึ่งของแมวน้อยหน้าตาน่ารักตัวหนึ่งในโคลอมเบีย ที่กลายเป็นแมวที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนในโลกโซเชียลทันที ที่คลิปวีรกรรมการทำหน้าที่ของมันชนิดคนคาดไม่ถึง ในการปกป้องไม่ให้เด็กน้อยคลานไปใกล้บันได จนอาจพลัดตกบันไดนั้น ได้กลายเป็นคลิปไวรัลทางออนไลน์

ภาพจากคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นว่า มีเด็กน้อยคนหนึ่งในชุดสีแดง ที่ดูเหมือนกำลังเล่นกับแมวตัวนี้อยู่ ได้คลานเตาะแตะผละจากแมว และคลานเข้าใกล้บริเวณปากประตูที่เปิดลงบันไดมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ แมวแสนฉลาดตัวนี้ ได้จ้องดูเด็กน้อยด้วยสายตาเป็นห่วงแบบไม่ให้คลาดสายตา

และแล้ว เมื่อหนูน้อยคลานใกล้ปากประตูมากขึ้น สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นทันที เมื่อแมวตัวนี้ได้วิ่งควบตรงรี่มาถึงเด็กน้อย จากนั้นมันได้ใช้ทั้งตัวและสองเท้าหน้า ผลักดันเด็กน้อยให้กลับเข้าไปอย่างปลอดภัย  ขณะที่เจ้าแมวแสนซื่อสัตย์รักเจ้าของตัวนี้ ก็ยังยืนคุมอยู่ปากประตูอยู่อย่างนั้น และคลิปได้สิ้นสุดด้วยความประทับใจเพียงเท่านี้

เปรียบเทียบราคาทุกร้าน ที่นี่ >>> https://thai.biggo.com/s/?q=%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A7%E0%B8%87%E0%B8%88%E0%B8%A3&x=0&y=0?utm_source=thairath&utm_medium=article&utm_content=biggo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมวป้องกันเด็กตกบันไดแมวโคลอมเบียแมวปกป้องเด็กตกบันไดแมวแมวฉลาด

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้