นายกเล็กหญิงโบลิเวีย โดนม็อบต่อต้านรัฐบาล ลากไปตามถนน บังคับให้คุกเข่า ก่อนจับกล้อนผมจนสั้นเกรียน ราดสีแดงละเลงหัว

เมื่อ 7พ.ย.62 สำนักข่าวบีบีซี รายงานเกิดเหตุการณ์ที่สร้างความตกตะลึง นางแพทริเซีย อาร์เซ นายกเทศมนตรีหญิงเมือง วินโต้ ในประเทศโบลิเวีย เจอฝูงชนผู้ชุมนุมประท้วงต่อต้านรัฐบาล รุมทำร้าย ด้วยการฉุดกระฉากดึงลากไปตามท้องถนนด้วยความโกรธแค้น จนเธอต้องเดินเท้าเปล่า อีกทั้งยังตัดผมนายกเทศมนตรีหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ จนสั้นและใช้สีแดงเทราดลงไปบนผม สภาพเนื้อตัวเปรอะเปื้อน จนสาแก่ใจแล้วจึงส่งตัวเธอให้ตำรวจในเมืองเวนโต้

บีบีซีรายงานว่า กลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านการเลือกตั้งประธานาธิบดี ได้ตั้งสิ่งกีดขวางปิดกั้นสะพานแห่งหนึ่งในเมืองวินโต้ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆในจังหวัดโคชาบัมบา ทางภาคกลางของโบลิเวีย ทว่ามีข่าวลือแพร่สะพัดว่า ผู้ประท้วง 2 คนเสียชีวิต ใกล้กับบริเวณที่เกิดการปะทะกันระหว่างฝูงชนที่ประท้วงต่อต้านประธานาธิบดีอีโว โมราเลส กับฝ่ายผู้สนับสนุน จนทำให้ม็อบต่อต้านรัฐบาลกลุ่มหนึ่งได้เดินขบวนไปยังศาลากลางของเมืองด้วยความโกรธ

...

จากนั้นได้มีกลุ่มชายที่สวมหน้ากากปิดบังใบหน้าดึงนางแพทริเซีย ซึ่งสังกัดพรรครัฐบาล Mas ออกมา กล่าวหาเธอว่าเป็นคนร้ายฆ่าคนตาย และลากเธอไปตามท้องถนนไปยังสะพาน จากนั้น ได้บังคับให้เธอนั่งคุกเข่า ตัดผมเธอจนสั้น และเทสีแดงราดหัว พร้อมทั้งยังบังคับให้เธอลงชื่อในจดหมายลาออกจากตำแหน่งด้วย