กีฬา
100 year

ช็อก นทท.อังกฤษสูญหาย คาดโดนฉลามกินไปแล้ว พบมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 20:24 น.
SHARE

(ภาพประกอบ)

สุดสลด..นักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ หายสาบสูญไปหลายวัน ขณะดำน้ำที่เกาะเรอูนิยง คาดโดนฉลามกิน-เสียชีวิตไปแล้ว หลังจนท.ผงะ เจอมือผู้ชายสวมแหวนแต่งงานในท้องฉลามเสือที่ถูกจับได้

เมื่อ 7 พ.ย.62 เว็บไซต์ เดอะซัน สื่อดังในอังกฤษ รายงานข่าวสุดช็อก เจ้าหน้าที่บนเกาะเรอูนิยง ซึ่งเป็นเกาะของฝรั่งเศส ในมหาสมุทรอินเดีย ใกล้เกาะมาดากัสการ์ คาดว่า นักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ วัย 44 ปี ที่สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอยขณะลงไปดำน้ำแบบสน็อกเกิลในทะเลสาบน้ำเค็มบริเวณชายฝั่ง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ถูกฉลามกินจนเสียชีวิตไปแล้ว หลังจากเจ้าหน้าที่ได้พบมือของผู้ชายข้างหนึ่งที่นิ้วมือสวมแหวนแต่งงาน อยู่ในท้องฉลามเสือตัวหนึ่งที่ถูกจับได้และโดนผ่าท้อง

แหล่งข่าวระบุว่า ตอนนี้หวั่นเกรงกันว่ามือข้างหนึ่งของผู้ชายที่พบในท้องของฉลามเสือ อาจเป็นมือของสามีของนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษที่มาแจ้งว่า สามีของเธอได้หายไปตั้งแต่เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ส่วนต่อมา ฉลามเสือตัวนี้ได้ถูกปลิดชีพ ขณะมีคนเห็นมันว่ายอยู่ใกล้ชายหาดท่องเที่ยว และเชื่อว่าฉลามตัวนี้เป็นอ้นตรายต่อนักท่องเที่ยว

เดอะซัน ระบุว่า ไม่มีการเปิดเผยชื่อของนักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษที่เดินทางมาจากสกอตแลนด์รายนี้ โดยแหล่งข่าวยังเผยว่า นักท่องเที่ยวสามีภรรยาคู่นี้ได้มาเที่ยวที่เกาะเรอูนิยง เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว และผู้เป็นสามีได้ไปว่ายน้ำที่เฮอร์มิเทจ ลากูนคนเดียว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่แล้วเขาได้หายไปขณะดำน้ำแบบสน็อกเกิล และเมื่อฝ่ายหญิงเห็นว่าสามีไม่กลับมา อย่างผิดสังเกต จึงได้แจ้งตำรวจ และมีการระดมกำลังติดตามค้นหา ทั้งใช้เรือ นักประดาน้ำ เฮลิคอปเตอร์ และสุนัขดมกลิ่น แต่ก็ไร้วี่แวว ไม่เจอนักท่องเที่ยวชายคนนี้แต่อย่างใด.

ข่าวเกี่ยวข้อง

ภรรยาใจสลาย เล่านาทีสยอง เห็นสามีโดนฉลามขย้ำกิน ต่อหน้าต่อตาที่ฮาวาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉลามกินข่าวเด่นหนุ่มอังกฤษโดนฉลามกินเกาะเรอูนิยงฉลามทำร้ายนักท่องเที่ยวเจอมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้