ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก นทท.อังกฤษสูญหาย คาดโดนฉลามกินไปแล้ว พบมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

  ไทยรัฐออนไลน์
  7 พ.ย. 2562 20:24 น.

  SHARE

  ช็อก นทท.อังกฤษสูญหาย คาดโดนฉลามกินไปแล้ว พบมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

  ไทยรัฐออนไลน์7 พ.ย. 2562 20:24 น.

  ช็อก นทท.อังกฤษสูญหาย คาดโดนฉลามกินไปแล้ว พบมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

  (ภาพประกอบ)

  สุดสลด..นักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ หายสาบสูญไปหลายวัน ขณะดำน้ำที่เกาะเรอูนิยง คาดโดนฉลามกิน-เสียชีวิตไปแล้ว หลังจนท.ผงะ เจอมือผู้ชายสวมแหวนแต่งงานในท้องฉลามเสือที่ถูกจับได้

  เมื่อ 7 พ.ย.62 เว็บไซต์ เดอะซัน สื่อดังในอังกฤษ รายงานข่าวสุดช็อก เจ้าหน้าที่บนเกาะเรอูนิยง ซึ่งเป็นเกาะของฝรั่งเศส ในมหาสมุทรอินเดีย ใกล้เกาะมาดากัสการ์ คาดว่า นักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษ วัย 44 ปี ที่สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอยขณะลงไปดำน้ำแบบสน็อกเกิลในทะเลสาบน้ำเค็มบริเวณชายฝั่ง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ถูกฉลามกินจนเสียชีวิตไปแล้ว หลังจากเจ้าหน้าที่ได้พบมือของผู้ชายข้างหนึ่งที่นิ้วมือสวมแหวนแต่งงาน อยู่ในท้องฉลามเสือตัวหนึ่งที่ถูกจับได้และโดนผ่าท้อง

  แหล่งข่าวระบุว่า ตอนนี้หวั่นเกรงกันว่ามือข้างหนึ่งของผู้ชายที่พบในท้องของฉลามเสือ อาจเป็นมือของสามีของนักท่องเที่ยวหญิงชาวอังกฤษที่มาแจ้งว่า สามีของเธอได้หายไปตั้งแต่เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ส่วนต่อมา ฉลามเสือตัวนี้ได้ถูกปลิดชีพ ขณะมีคนเห็นมันว่ายอยู่ใกล้ชายหาดท่องเที่ยว และเชื่อว่าฉลามตัวนี้เป็นอ้นตรายต่อนักท่องเที่ยว

  เดอะซัน ระบุว่า ไม่มีการเปิดเผยชื่อของนักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษที่เดินทางมาจากสกอตแลนด์รายนี้ โดยแหล่งข่าวยังเผยว่า นักท่องเที่ยวสามีภรรยาคู่นี้ได้มาเที่ยวที่เกาะเรอูนิยง เป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว และผู้เป็นสามีได้ไปว่ายน้ำที่เฮอร์มิเทจ ลากูนคนเดียว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่แล้วเขาได้หายไปขณะดำน้ำแบบสน็อกเกิล และเมื่อฝ่ายหญิงเห็นว่าสามีไม่กลับมา อย่างผิดสังเกต จึงได้แจ้งตำรวจ และมีการระดมกำลังติดตามค้นหา ทั้งใช้เรือ นักประดาน้ำ เฮลิคอปเตอร์ และสุนัขดมกลิ่น แต่ก็ไร้วี่แวว ไม่เจอนักท่องเที่ยวชายคนนี้แต่อย่างใด.

  ข่าวเกี่ยวข้อง

  ภรรยาใจสลาย เล่านาทีสยอง เห็นสามีโดนฉลามขย้ำกิน ต่อหน้าต่อตาที่ฮาวาย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉลามกินข่าวเด่นหนุ่มอังกฤษโดนฉลามกินเกาะเรอูนิยงฉลามทำร้ายนักท่องเที่ยวเจอมือสวมแหวนแต่งในท้องฉลาม

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 23:30 น.