ไลฟ์สไตล์
100 year

สหรัฐฯมึน 2 ผู้ต้องหาหนุ่มคดีฆ่าคนตาย ‘แหกคุก’เจาะฝ้าเพดาน หนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2562 15:48 น.

SHARE

สหรัฐฯมึน 2 ผู้ต้องหาหนุ่มคดีฆ่าคนตาย ‘แหกคุก’เจาะฝ้าเพดาน หนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2562 15:48 น.

2 ผู้ต้องหาหนุ่มคดีฆาตกรรม ‘แหกคุก’ เจาะฝ้าเพดาน ใช้เป็นเส้นทางหลบหนีออกจากเรือนจำไปได้ลอยนวล เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ เร่งไล่ล่าติดตามจับกุม

เมื่อ 6 พ.ย.62 สำนักข่าวบีบีซี รายงานเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึง เมื่อ 2 สองผู้ต้องหาก่อคดีฆาตกรรมชวนกันก่อเหตุ ‘แหกคุก’ ที่เมืองซาลินาส ทางตอนใต้ของนครซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยสำนักงานนายอำเภอมอนเทรีย์ เคาน์ตี แจ้งข่าวและเผยแพร่ภาพ สภาพห้องขังในเรือนจำแห่งหนึ่ง ที่ผู้ต้องหาหนุ่มทั้ง 2 คน คือ นายซานโตส ซามูเอล ฟอนเซคา อายุ 21 ปี และนายโจนาธาน ซาลาซาร์ อายุ 20 ปี เจาะเพดานในห้องส้วมเป็นรูโหว่ สำหรับเป็นเส้นทางใช้หลบหนีออกจากเรือนจำ

ข่าวแนะนำ

โฆษกประจำสำนักงานนายอำเภอมอนเทรีย์ เคาน์ตี แถลงว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ใช้‘ จุดบอด’ ของเรือนจำ ด้วยการเจาะเพดานห้องส้วม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางราว 55 เซนติเมตร พอให้ตัวมุดลอดขึ้นไปได้ในการหลบหนี และขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามหาผู้ต้องหาที่แหกคุกทั้งสอง ซึ่งคาดว่ามีอาวุธและเป็นอันตราย

‘เราผิดหวังที่ผู้ต้องหาทั้งสองคนในคดีฆาตกรรมไม่ได้อยู่ในเรือนจำของเราอีกต่อไป’ โฆษกประจำสำนักงานนายอำเภอมอนเทรีย์กล่าวพร้อมทั้งระบุว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคน อยู่ระหว่างกระบวนการพิจารณาคดีฆาตกรรม หลังจากก่อคดีฆ่าคนตาย คนละคดีและถูกจับกุมและโดนตั้งข้อหาเมื่อปีที่แล้ว.

Cr ภาพ : สำนักงานนายอำเภอ Montery County

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาแหกคุกข่าวเด่นนักโทษแหกคุกแหกคุกหนีออกจากเรือนจำสหรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:54 น.