หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

ข่าว

  หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 พ.ย. 2562 18:51 น.
  SHARE

  หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2562 18:51 น.

  หัวใจจะวาย.. สาวอเมริกันหามุมถ่ายรูปสวยๆ ให้แม่ ขณะมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน ถอยหลังเดินจนเหยียบพื้นพลาด เสียหลัก เกือบจะพลัดตกจากหน้าผาที่แกรนด์ แคนยอน

  เมื่อ 4 พ.ย.62 สื่อต่างประเทศ และเดลี่เมล รายงานเกิดเหตุการณ์สุดหวาดเสียว หญิงสาวชาวอเมริกัน ชาวเมืองออสติน รัฐเท็กซัสคนหนึ่ง เกือบพลัดตกจากหน้าผา ขณะมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน กับแม่ที่รัฐแอริโซนา เนื่องจากขณะที่หญิงสาวคนนี้ ซึ่งต่อมาทราบชื่อ นางสาวเอมิลี คอฟอร์ด วัย 25 ปี กำลังพยายามหามุมสวยๆถ่ายรูปให้แม่ นางเอริน คอฟอร์ด อยู่นั้น ในช่วงจังหวะที่เอมิลีเดินถอยหลัง และดูรูปในกล้อง เธอได้เหยียบพลาดเนื่องจากเท้าไปเหยียบบริเวณขอบของแผ่นหิน จนเสียหลัก และเกือบจะตกลงไป

  เหตุการณ์ระทึกนี้มีนักท่องเที่ยวซึ่งมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน ถ่ายคลิปวิดีโอจากระยะไกลไว้ได้ ขณะที่กำลังถ่ายคลิปบันทึกความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ของแกรนด์ แคนยอนอยู่พอดี จนต้องร้องเสียงดังออกมาด้วยความตกใจที่เห็นหญิงสาวเหยียบพื้นพลาด จนเกือบจะพลัดตกจากหน้าผาแกรนด์ แคนยอนต่อหน้าต่อตา

  อย่างไรก็ตาม ยังโชคดีที่เอมิลีมีสติดี หลังจากที่เธอเหยียบเท้าพลาดจนเสียหลักไปแล้ว เธอได้ก้มตัวไปข้างหน้า ใช้แขนข้างหนึ่งยันพื้น ทำให้ไม่เสียหลักจนตกลงไปด้านล่าง ขณะที่นางเอริน ผู้เป็นแม่ได้รีบเข้ามาจับบ่าลูกสาวด้วยความตกใจ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เกือบตกหน้าผาสาวอเมริกันเกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอนเกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอนสหรัฐหวาดเสียว

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์