ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 พ.ย. 2562 18:51 น.

  SHARE

  หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 18:51 น.

  หวาดเสียว นาทีสาวอเมริกันเหยียบพลาด เกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอน (คลิป)

  หัวใจจะวาย.. สาวอเมริกันหามุมถ่ายรูปสวยๆ ให้แม่ ขณะมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน ถอยหลังเดินจนเหยียบพื้นพลาด เสียหลัก เกือบจะพลัดตกจากหน้าผาที่แกรนด์ แคนยอน

  เมื่อ 4 พ.ย.62 สื่อต่างประเทศ และเดลี่เมล รายงานเกิดเหตุการณ์สุดหวาดเสียว หญิงสาวชาวอเมริกัน ชาวเมืองออสติน รัฐเท็กซัสคนหนึ่ง เกือบพลัดตกจากหน้าผา ขณะมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน กับแม่ที่รัฐแอริโซนา เนื่องจากขณะที่หญิงสาวคนนี้ ซึ่งต่อมาทราบชื่อ นางสาวเอมิลี คอฟอร์ด วัย 25 ปี กำลังพยายามหามุมสวยๆถ่ายรูปให้แม่ นางเอริน คอฟอร์ด อยู่นั้น ในช่วงจังหวะที่เอมิลีเดินถอยหลัง และดูรูปในกล้อง เธอได้เหยียบพลาดเนื่องจากเท้าไปเหยียบบริเวณขอบของแผ่นหิน จนเสียหลัก และเกือบจะตกลงไป

  เหตุการณ์ระทึกนี้มีนักท่องเที่ยวซึ่งมาเที่ยวแกรนด์ แคนยอน ถ่ายคลิปวิดีโอจากระยะไกลไว้ได้ ขณะที่กำลังถ่ายคลิปบันทึกความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ของแกรนด์ แคนยอนอยู่พอดี จนต้องร้องเสียงดังออกมาด้วยความตกใจที่เห็นหญิงสาวเหยียบพื้นพลาด จนเกือบจะพลัดตกจากหน้าผาแกรนด์ แคนยอนต่อหน้าต่อตา

  อย่างไรก็ตาม ยังโชคดีที่เอมิลีมีสติดี หลังจากที่เธอเหยียบเท้าพลาดจนเสียหลักไปแล้ว เธอได้ก้มตัวไปข้างหน้า ใช้แขนข้างหนึ่งยันพื้น ทำให้ไม่เสียหลักจนตกลงไปด้านล่าง ขณะที่นางเอริน ผู้เป็นแม่ได้รีบเข้ามาจับบ่าลูกสาวด้วยความตกใจ.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกือบตกหน้าผาสาวอเมริกันเกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอนเกือบตกหน้าผาแกรนด์ แคนยอนสหรัฐหวาดเสียว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:14 น.