ช็อก สาวนักปีนเขาอังกฤษ เหยียบหินพลาด พลัดตกน้ำตก ต่อหน้าแฟน ดับสลด

ข่าว

ช็อก สาวนักปีนเขาอังกฤษ เหยียบหินพลาด พลัดตกน้ำตก ต่อหน้าแฟน ดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์
30 ต.ค. 2562 15:58 น.
SHARE

ช็อก สาวนักปีนเขาอังกฤษ เหยียบหินพลาด พลัดตกน้ำตก ต่อหน้าแฟน ดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์

30 ต.ค. 2562 15:58 น.

สาวนักปีนเขาชาวอังกฤษ พลัดตกน้ำตกสูงร่วม 20 เมตร ต่อหน้าต่อตาแฟนหนุ่ม ดับสลด ขณะชวนกันมาเดินเที่ยวก่อนวันเกิด

เมื่อ 30 ต.ค.62 เว็บไซต์เดอะ มิร์เรอร์ และเมโทร สื่อในอังกฤษ รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุสุดสะเทือนใจ หญิงสาวชาวอังกฤษ ฮานนาห์ โลว์ วัย 29 ปี ประสบเหตุพลัดตกน้ำตกสูงประมาณ 60 ฟุต หรือราว 18.28 เมตร ภูเขา Kinder Scout ที่พีค ดิสทริก ประเทศอังกฤษ เสียชีวิตต่อหน้าต่อตา นายอดัม สแตนาเวย์ แฟนหนุ่ม ซึ่งไม่สามารถคว้ามือช่วยเธอได้ทัน ขณะที่ฮานนาห์ และแฟน พร้อมทั้งแม่และน้องสาว ชวนกันมาเที่ยวน้ำตกแห่งนี้

เดอะ ซัน รายงานว่า ฮานนาห์ โลว์ เป็นหญิงสาวที่ชอบการปีนเขาและเดินเขาอย่างยิ่ง และมีประสบการณ์ในการปีนเขาเป็นอย่างดี ซึ่งฮานนาห์ และแฟนหนุ่ม รวมทั้งครอบครัวของเธอเคยปีนพิชิตภูเขาสูงบางแห่งในอังกฤษมาแล้ว ทว่าก่อนถึงวันเกิดอายุ 30 ปีของฮานนาห์เพียงแค่วันเดียว ฮานนาห์และแฟนหนุ่ม รวมทั้งแม่และน้องสาว ได้ชวนกันมาเดินเที่ยวพักผ่อนขึ้นไปยังน้ำตกที่ภูเขา Kinder Scout โดยทั้ง 4 คนได้เดินออกจากหมู่บ้านอีเดล ตอนก่อนเที่ยงของวันจันทร์ที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อเดินมาถึงด้านบนของน้ำตกแล้วได้มีการกินอาหารด้วยกัน ก่อนที่แม่และน้องสาวจะปล่อยให้ฮานนาห์และแฟนหนุ่มอยู่กันตามลำพัง โดยฮานนาห์ได้คุยถึงแผนการมีชีวิตคู่ร่วมกัน ด้วยการซื้อบ้าน แต่แล้วไม่นานจากนั้นได้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน ฮานนาห์ได้เหยียบก้อนหินพลาดจนเสียหลักและตกน้ำตกลงไปกระแทกหินด้านล่างเสียชีวิตสลด

‘ฮานนาห์หมุนตัวกลับไปและเธอเหยียบก้อนหินพลาดจนเสียหลัก ผมรีบไปฉวยดึงกระเป๋าของเธอ แต่ไม่สามารถคว้าตัวหรือดึงมือได้ทัน ทำให้เธอตกลงไป และเมื่อผมมองลงไปด้านล่าง ผมมองไม่เห็นเธอ เพราะสายตาไม่ดี ผมจึงตะโกนเรียกให้แม่และน้องสาวของฮานนาห์มายังจุดเกิดเหตุ’ นายอดัม สแตนาเวย์ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพด้วยความเศร้าเสียใจที่แฟนสาวประสบอุบัติเหตุตกน้ำตกเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาอย่างไม่คาดคิด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตกน้ำตกตายตกน้ำตกพลัดตกน้ำตกสาวอังกฤษพลัดตกน้ำตกอังกฤษเสียชีวิต

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 05:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์