ข่าว
100 year

จีนฮือฮา หมอสาวหน้าสวย-กล้ามโต เหมือน ‘ชุนหลีสตรีทไฟเตอร์’

ไทยรัฐออนไลน์24 ต.ค. 2562 12:16 น.
SHARE

ชาวเน็ตในจีนฮือฮาสุดๆ กับ ‘หยวน เหอหลง’ คุณหมอสาวหน้าสวย แต่กล้ามโตเป็นมัดๆ หลังจากหยวน เหอหลง ซึ่งเป็นทั้งนักเพาะกาย นางแบบ และคุณหมอ โพสต์ภาพเซ็กซี่และคลิปวิดีโอลงอินสตาแกรม

เมื่อ 24 ต.ค.62 เว็บไซต์ เอเชียวัน สื่อดังในสิงคโปร์รายงานว่า ชาวเน็ตในจีนแห่เข้าไปดูรูปและคลิปวิดีโอ หมอสาวกล้ามโต หยวน เหอหลง หลังโพสต์ภาพสวมชุดชั้นในลายดอกไม้สีขาวสุดเซ็กซี่ ทำท่าลองชุดคลุมเจ้าสาวสีขาว จนกลายเป็นไวรัลยอดฮิต และทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์อย่างรวดเร็ว

ด้วยใบหน้าที่สวยเซ็กซี่ แต่ตรงข้ามกับร่างกายที่กำยำ กล้ามเป็นมัดๆ กล้ามท้องซิกซ์แพ็ก และกล้ามสะโพก กล้ามน่อง อัดแน่นทุกอณู พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า “ลองชุดแต่งงาน” โดยนักเลงคีย์บอร์ดแห่แสดงความคิดเห็นชื่นชมและทึ่ง พร้อมตั้งฉายาให้เธอเป็น “ชุนหลี” ตัวคาแรกเตอร์ตัวเอกที่เป็นตำรวจหญิงในวิดีโอเกมยอดฮิต “สตรีท ไฟเตอร์”

ขณะที่ในชีวิตจริง หลายคนโพสต์ถามสถานะว่ายังโสดหรือไม่ บางคนโพสต์ขอแต่งงานเลยก็มี ด้านสื่อฮ่องกงรายงานว่า หยวน เป็นเซเลบฯ ทางอินเทอร์เน็ตในประเทศจีน แฟนๆ พูดถึงทั่วไปว่าเป็นคนหน้าสวย (แต่) ตัวร้าย (having the face of an angel but the body of a devil) เคยแข่งกีฬาเพาะกาย นอกจากหลงใหลการออกกำลังกายแล้ว หยวนยังเป็นหมอด้วย

เจ้าตัวโพสต์ถึงตัวเองในอินสตาแกรมด้วยว่าทำงานเป็นแพทย์ รับงานนางแบบเป็นงานพาร์ทไทม์ และไม่ใช่โค้ชสอนฟิตเนส ส่วนคำถามส่วนใหญ่โสดไม่โสด หยวนสารภาพเองว่าแต่งงานแล้ว สามีเป็นคุณหมอเหมือนกัน คำตอบนี้ทำให้แฟนคลับเซ็งไปตามๆ กัน.

Cr ภาพ Instagram : Yuanherong1229

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมอสวยกล้ามโตหมอจีนหน้าสวยกล้ามโตนักเพาะกายหมอนักเพาะกายจีน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้