ข่าว
100 year

ร้องระงม หนุ่มจีนจัดงานแต่งกับศพแฟนสาว ขอทำความฝันคนรักให้เป็นจริง

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 19:24 น.
SHARE

ใจสลาย.. หนุ่มจีนจัดพิธีแต่งงานกับศพแฟนสาว หวังทำความฝันของคนรักให้เป็นจริง หลังมารู้แฟนสาว แอบซื้อข้าวของในงานแต่งผ่านทางออนไลน์ เมื่อคนรักเสียชีวิตแล้ว

เมื่อ 23 ต.ค.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานเหตุการณ์สุดเศร้า นายซู ชี่หนาน หนุ่มชาวจีนวัย 35 ปี ในเมืองต้าเหลียน จัดพิธีแต่งงานกับศพของ นางสาวหยาง ลุ่ย คู่หมั้นสาวที่จากไป เพื่อต้องการทำตามความฝันของคนรักที่อยากจะได้สวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อนายซูมาทราบหลังจากที่แฟนสาวได้เสียชีวิตแล้วว่า หยาง ลุ่ย ได้แอบเลือกซื้อข้าวของเกี่ยวกับการแต่งงานผ่านทางช็อปปิ้งออนไลน์

ตามรายงานข่าวของต้าเหลียน อีฟนิง นิวส์ ระบุว่า หยาง ลุ่ย ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านม ด้วยวัยเพียง 34 ปี เมื่อ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากเธอได้พยายามต่อสู้กับโรคมะเร็งมานานนับ 5 ปี 6 เดือน จนสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับครอบครัวและนายซูอย่างมาก กระทั่งเมื่อเขามาทราบว่า หยาง ลุ่ย หญิงคนรักที่คบหากันมานับ 12 ปี ได้แอบซื้อข้าวของที่จะใช้ในการแต่งงานผ่านทางออนไลน์ ทำให้เขาได้จัดพิธีวิวาห์แต่งงานกับศพของเธอ เพื่อต้องการทำความฝันของคนรักให้เป็นจริง

ข่าวแจ้งว่า พิธีแต่งงานจัดขึ้นในบริเวณสถานที่จัดพิธีศพของหยาง ลุ่ย ในเมืองต้าเหลียน ทางภาคตะวันออกของจีน โดยมีคนในครอบครัวของฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย รวมทั้งเพื่อนๆ มาเป็นสักขีพยานด้วยความโศกเศร้าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยศพของหยาง ลุ่ย ถูกสวมชุดเจ้าสาวสีขาวฟูฟ่อง นอนอยู่ในโลงศพ ซึ่งนายซูได้ร้องไห้และกล่าวกับภรรยาที่จากไปด้วยความเสียใจว่า ชีวิตที่เหลือของเขา จะมีแต่ความเจ็บปวด แต่เขาจะไม่ยอมแพ้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต่งกับศพแฟนสาวหนุ่มจีนแต่งกับศพแฟนสาวแต่งกับศพแต่งงานกับศพจีน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้