กีฬา
100 year

ตำรวจเตรียมปิดคดี “ซอลลี่” หลังผลชันสูตรชี้ชัด ไม่ได้ถูกฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 06:02 น.
SHARE

การชันสูตรศพของ ซอลลี่ นักร้องนักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลีใต้ ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเสร็จสิ้นแล้ว โดยตำรวจยืนยันว่า ไม่พบข้อสงสัยเรื่องการฆาตกรรม

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2562 ผู้แทนจากสำนักงานตำรวจเมือง ซองนัม ในจังหวัดคยองกี ของเกาหลีใต้ เสร็จสิ้นการชันสูตรศพของ ‘ซอลลี่’ อดีตนักร้องดังสมาชิกวง ‘f(x)’ ซึ่งถูกพบว่าเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุภายในบ้านของเธอ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแล้ว

ทางตำรวจออกมายืนยันว่า ผลการชันสูตรที่ออกมา ไม่พบบาดแผลภายนอกบนร่างกายของซอลลี่ รวมทั้งไม่มีร่องรอยการบุกรุกที่เกิดเหตุ “ไม่มีข้อสงสัยเรื่องการฆาตกรรม เช่นการใช้กำลังหรือแรงกดจากภายนอก” ตำรวจระบุในแถลงการณ์ ขณะที่ผลการตรวจสอบทางพิษวิทยาจะเปิดเผยในอีก 2-3 วันข้างหน้า

บ้านที่เกิดเหตุ

ตำรวจเผยอีกว่า ไม่มีการพบจดหมายสั่งเสียใดๆ ของผู้ตาย แต่พบบันทึกที่เขียนเกี่ยวกับความคิดและความรู้สึกส่วนตัวในแต่ละวันของซอลลี่เอาไว้ ซึ่งนักแสดงสาวผู้ล่วงลับไม่ได้ระบุถึง “ความเห็นมุ่งร้าย” แต่อย่างใด ท่ามกลางกระแสข่าวว่า ซอลลี่ตกเป็นเป้าหมายการ ไซเบอร์บูลลี่ หรือการกลั่นแกล้งบนโลกออนไลน์ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของเธอ

ผู้แทนตำรวจระบุทิ้งท้ายแถลงการณ์ว่า “หลังจากได้รับผลการชันสูตรศพฉบับเต็ม ซึ่งร่วมถึงการวินิจฉัยของแพทย์ เราจะปิดคดีนี้ หากไม่มีความผิดปกติปรากฏขึ้นมา”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผลชันสูตรศพไซเบอร์บูลลี่นักร้องเกาหลีซอลลี่ซอลลี่เสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้