ไลฟ์สไตล์
100 year

“เอสิกส์” แบรนด์รองเท้าดังขอโทษ “หนังโป๊” ฉายออกจอหน้าร้าน 9 ชั่วโมง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2562 06:50 น.
SHARE

“เอสิกส์” แบรนด์รองเท้าดังขอโทษ “หนังโป๊” ฉายออกจอหน้าร้าน 9 ชั่วโมง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 06:50 น.

เอสิกส์ แบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดังออกมาขอโทษ หลังจากมีคลิปโป๊ถูกฉายบนจอโฆษณาหน้าร้านของพวกเขาในนิวซีแลนด์ โดยอ้างว่าโดนแฮก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 30 ก.ย. 2562 ว่า ‘เอสิกส์’ (Asics) แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาและรองเท้ากีฬาสัญชาติญี่ปุ่น ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังเกิดเหตุหนังโป๊ฉายบนจอภาพโฆษณาหน้าร้านของพวกเขาในเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเวลานานหลายชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

ภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ดังกล่าวฉายบนจอภาพขนาดใหญ่ซึ่งอยู่เหนือประตูทางเข้าร้านนานถึง 9 ชั่วโมง จนกระทั่งพนักงานร้านคนแรกเดินทางมาถึงเพื่อเปิดร้านในเวลา 10.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 29 ก.ย.

เอสิกส์ ออกแถลงการณ์ผ่านบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กของพวกเขา ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอ้างว่าแฮกเกอร์เจาะระบบของพวกเขาเพื่อฉายภาพไม่เหมาะสมดังกล่าว “เรากำลังทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ด้านซอฟต์แวร์ และการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก”

ตามรายงานของสำนักข่าว นิวซีแลนด์ เฮอรัลด์ ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์หลายคนรู้สึกช็อกกับภาพที่เห็น ขณะที่บางคนเพียงหยุดยืนดูเท่านั้น.

เช็คราคาก่อนช้อป ทุกครั้ง คลิก >>> https://thai.biggo.com/s/?q=Asics&x=28&y=16?utm_source=thairath&utm_medium=article&utm_content=biggo

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอสิกส์แบรนด์รองเท้าแฮกเกอร์หนังโป๊นิวซีแลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:37 น.