ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา หญิงชราอินเดีย วัย 73 คลอดลูกสาวฝาแฝด ลืมตาดูโลก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 21:10 น.
SHARE

ฮือฮา หญิงชราอินเดีย วัย 73 คลอดลูกสาวฝาแฝด ลืมตาดูโลก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 21:10 น.

วันนี้ที่รอคอย..หญิงชรา ชาวอินเดีย คลอดทารกน้อยลูกสาวฝาแฝดลืมตาดูโลก จากการทำเด็กหลอดแก้ว สามีเผย มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก หลังจากได้พยายามและไปพบหมอเพื่อให้มีลูกมานับครั้งไม่ถ้วน

เมื่อ 6 ก.ย.62 สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า นางมันกายัมมา ยารามาตี หญิงสูงอายุชาวอินเดีย วัย 73 ปี และสามีวัย 82 ปี ชาวรัฐอุตตรประเทศ ความหวังที่รอคอยมานานก็เป็นจริง เมื่อในที่สุด นางยารามาตี ได้คลอดทารกน้อย ลูกสาวฝาแฝด ซึ่งเกิดจากการทำเด็กหลอดแก้ว หรือ IVF เมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ที่ทำคลอดให้กับนางยารามาตีด้วยการผ่าตัดทางหน้าท้อง กล่าวว่า ทั้งแม่และลูกสาวฝาแฝดแข็งแรงดี

ข่าวแนะนำ

ด้าน นายศิทารามา ราชาเรา ผู้เป็นสามีของนางยารามาตี กล่าวกับนักข่าวบีบีซีหลังจากภรรยาคลอดลูกสาวฝาแฝดลืมตาดูโลกได้ไม่กี่ชั่วโมงว่า เขาและภรรยามีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ทว่าอีกวันหนึ่งต่อมา นายราชาเราได้เกิดมีอาการสโตรก หรือหลอดเลือดสมองอุดตันอย่างกะทันหัน จนต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล

‘ไม่มีอะไรสักอย่างที่เราจะกุมไว้ในมือได้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ทุกอย่างอยู่ในอุ้งพระหัตถ์ของพระเจ้า’ นายราชาเรา กล่าว เมื่อถูกถามว่าใครจะเป็นคนดูแลเลี้ยงดูลูกของพวกเขา เนื่องจากทั้งคู่มีลูกสาวฝาแฝดตอนอายุมากแล้วทั้งคู่

ขณะที่ นางยารามาตีกล่าวว่า การมีลูกเป็นเรื่องสำคัญของการมีชีวิตคู่ ที่ผ่านมาเราทั้งสองพยายามมาแล้วหลายครั้งมาก และไปพบแพทย์มาแล้วจำนวนมาก และนี่คือช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของนางยารามาตีเลยทีเดียว ทั้งนี้ เมื่อปี 2559 นางดัลจินเดอร์ คาอูร์ หญิงสูงอายุชาวอินเดีย เคยคลอดลูกชายลืมตาดูโลก ขณะที่ตอนนั้น นางคาอูร์มีอายุถึงประมาณ 70-79 ปีแล้ว.

ภาพจาก : ยูทูบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงชราคลอดลูกหญิงชราอินเดียคลอดลูกฝาแฝดหญิงชราคลอดลูกฝาแฝดเด็กหลอดแก้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 08:17 น.