ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลูกค้าแทบช็อก เปิดห้องน้ำโรงแรมสหรัฐฯ เจอหมีดำนอนสบายใจเฉิบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ย. 2562 04:27 น.
  SHARE

  ลูกค้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในสหรัฐฯ เจอหมีดำนอนหลับอยู่ภายในห้องน้ำหญิง ทำให้ต้องตามเจ้าหน้าที่มาช่วยกันจับมัน และนำไปปล่อยในธรรมชาติ

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 4 ก.ย. 2562 ว่า ลูกค้าและพนักงานของโรงแรม “Buck's T-4 Lodge” (บัค’ส ที-4 ลอดจ์) ในเมืองบิ๊ก สกาย รัฐมอนทานา ของสหรัฐฯ ตกใจสุดขีด หลังจากพบลูกหมีดำนอนเล่นสบายใจเฉิบอยู่ภายในห้องน้ำหญิงในชั้นล็อบบี้ โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง

  นาย เดวิด โอคอนเนอร์ เจ้าของและผู้จัดการโรงแรม บัค’ส ที-4 ลอดจ์ บอกกับสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่า “เราได้ยินเสียงเอะอะที่ล็อบบี้ ลูกหมีคงพบหน้าต่างที่เปิดกว้างพอให้มันเข้ามาในห้องน้ำหญิงใกล้กับล็อบบี้ แต่เจ้าหมีตัวนี้ไม่สามารถกลับออกไปได้เพราะหน้าต่างอยู่สูงเกินไป แต่มันดูสบายมากทีเดียว มันนอนหลับปุ๋ยบนเคาน์เตอร์อ่างล้างมือเย็นๆ”

  ทางโรงแรมเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาผ่านเฟซบุ๊ก แสดงให้เห็นเจ้าหน้าที่ยิงลูกดอกยาสลบให้มันหลับ ก่อนจะอุ้มลูกหมีดำที่หลับใหลออกมา เพื่อนำกลับไปปล่อยสู่ธรรมชาติ

  ด้านโฆษกของ บัค’ส ที-4 ลอดจ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่จากสำนักงานนายอำเภอแกลลาติน เคาน์ตี และสำนักงานอุทยาน, สัตว์ป่าและปลา ที่ทำให้แขกของเราปลอดภัย แม้ว่าพวกเขาจะยอมรับว่านี่เป็นเหตุการณ์ที่จะได้พบเจอครั้งหนึ่งในชีวิต พวกเขาเป็นมืออาชีพ และเป็นโอกาสดีให้คนอื่นได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ป่าเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมีดำเจอหมีในห้องน้ำโรงแรมรัฐมอนทานาสหรัฐ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 09:23 น.