ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อเมแกน โผล่แฉลูกสาวยับ ชี้ถูกกีดกัน-ยังไม่ได้เจอหลาน อาร์ชี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2562 19:27 น.
  SHARE

  เป็นท่ีรู้กันว่านายโทมัส มาร์เคิล บิดาของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาของเจ้าชายแฮร์รี ดยุคแห่งซัสเซกซ์ รัชทายาทลำดับท่ี 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ นั้น มีสายสัมพันธ์ท่ีเลวร้ายกับลูกสาวมานานแล้ว ถึงขั้นไม่ได้เข้าร่วมพิธีเสกสมรสของลูกสาวท่ีพระตำหนักวินเซอร์เมื่อปี 2561 โดยอ้างว่ามีปัญหาสุขภาพ แต่ลึกๆ แล้วอาจมีอะไรมากกว่านั้น

  ล่าสุด นายโทมัส มาร์เคิล ออกโรงให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ “เดลี่ เมล์” ของอังกฤษฉบับวันท่ี 1 ก.ย.62 แบบยาวเหยียด สร้างความเสื่อมเสียให้ลูกสาวของตัวเองไม่น้อย นายโทมัสวัย 75 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเม็กซิโกเผยว่า ตั้งแต่เมแกนแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ในปี 2561 ตนก็ไม่ได้รับการติดต่อจากลูกสาวอีกเลย ตนพยายามปรองดองแต่ไร้ผล เคยส่งการ์ดอวยพรถึงลูกสาวผ่านท่ีปรึกษาทางการเงินของเธอ แต่ก็หายเงียบ ไม่รู้ว่าเธอได้รับหรือไม่ เท่าท่ีผ่านมาตนนิ่งเงียบไม่พูดอะไร เพราะรู้ว่าเมแกนทรงพระครรภ์ แต่หลังเธอมีพระประสูติกาลเจ้าชายอาร์ชีเมื่อต้นปีนี้ เมแกนและทีมประชาสัมพันธ์ของเธอก็ยังพยายามตัดตนเองออกจากชีวิต และทำให้ตนดูเลวร้ายปานภูติผีปิศาจ

  นายโทมัสยังเผยว่า บางครั้งตนรู้สึกว่าผู้คนคิดว่าตนไม่รักลูกสาวคนนี้ แต่จริงๆ แล้วตนรักเธอมาก และความหวังสูงสุดก็คืออยากได้รูปของอาร์ชี หลานชายไปใส่กรอบไว้ท่ีบ้าน แต่ผิดหวังอย่างยิ่งท่ีไม่เคยได้พบหลาน และเมแกนก็ไม่ส่งรูปหลานให้ตนเลย

  นายโทมัสยังชี้แจงกรณีท่ีเมแกนกล่าวอ้างระหว่างเสด็จเยือนฟิจิอย่างเป็นทางการเมื่อปีท่ีแล้วว่า เธอต้องใช้เงินของตัวเองในการเรียนมหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ แต่โธมัสเผยว่าเธอโกหก ไร้ความจริงโดยสิ้นเชิง ทำให้ตนเสียใจมาก เพราะจริงๆ แล้ว เงินค่าเล่าเรียนมหาวิทยาลัยของเมแกนตนเป็นผู้จ่ายให้ทั้งหมด และตนมี Bank statement หรือรายงานการเคลื่อนไหวทางบัญชีธนาคารเป็นข้อพิสูจน์

  อย่างไรก็ตาม เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ยังไม่ให้ความเห็นเรื่องบทสัมภาษณ์ของบิดาในครั้งนี้ หลังจากเมื่อเดือน ก.พ.ท่ีผ่านมา หนังสือพิมพ์ “เมล์ ออน ซันเดย์” เปิดเผยจดหมายยาว 5 หน้าของเมแกนท่ีเขียนถึงนายโทมัสเมื่อเดือน ส.ค.2561 หลังการเสกสมรส ด้วยถ้อยคำแสดงความผิดหวัง ท่ีบิดาไปให้สัมภาษณ์สื่อแท็บลอยด์ชนิดแต่งเติมใส่สีตีไข่ ต่อว่าเธอและเจ้าชายแฮร์รี่ ทำให้หัวใจของเธอแตกสลายเป็นล้านๆ ชิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โทมัส มาร์เคิลเมแกน มาร์เคิลเจ้าชายแฮร์รี่แฉแมแกนดยุคแห่งซัสเซกซ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้