ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เควิน ฮาร์ท หนุ่มนักแสดงตลกชื่อดัง เจ็บหนัก รถตกถนน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2562 18:58 น.
  SHARE

  (ภาพจากIG:Kevin Heart)

  เควิน ฮาร์ท หนุ่มนักแสดงตลกชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์คลาสสิกคันโปรด ตกถนน ที่ลอสแอนเจลิส บาดเจ็บสาหัส ขณะที่คนขับบาดเจ็บเช่นกัน

  เมื่อ 2 ก.ย.62 สำนักข่าวบีบีซีและซีเอ็นเอ็น รายงาน เควิน ฮาร์ท นักแสดงตลกชื่อดัง ชาวอเมริกัน วัย 40 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งร้ายแรง รถยนต์คลาสสิกคันโปรด Plemouth Barracuda ปี 1970 ที่ฮาร์ทนั่งมา ได้พุ่งชนรั้วกั้นข้างทาง ก่อนรถจะเสียหลักพุ่งตกถนนลงไปด้านล่าง ขณะรถแล่นอยู่บนทางหลวงมูลฮอลแลนด์ ในย่านคาลาบาซาส นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงหลังเที่ยงคืน เข้าสู่เช้าวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ ฮาร์ท ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณหลัง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Northridge Hospital Medical Center ในขณะที่จาเร็ด แบล็ก คนขับ ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน และถูกนำส่งโรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ

  ตามรายงานของตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย แจ้งว่า จาเร็ด แบล็ก คนขับได้สูญเสียการควบคุมรถ จนรถยนต์เสียหลักพุ่งชนรั้วกั้นข้างทาง ก่อนตกถนนลงไปด้านล่าง ทำให้ฮาร์ทและแบล็กได้รับบาดเจ็บ ต้องถูกนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้โดยสารอีกคนที่นั่งมาด้วย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  ซีเอ็นเอ็น เผย ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย ระบุว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบว่า แอลกอฮอล์ เป็นสาเหตุที่ทำให้ จาเร็ด แบล็ก คนขับ ประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งชนรั้วข้างทาง ในขณะที่ ทางซีเอ็นเอ็นได้ส่งอีเมลไปสอบถามตัวแทนของฮาร์ทเพื่อสอบถามในเรื่องนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เควิน ฮาร์ทเควิน ฮาร์ท อุบัติเหตุรถตกถนนลอสแอนเจลิส

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้